Tìm hiểu về Hòn Trống Mái – du lịch Hạ Long

Nếu một lần được đến với du lịch Hạ Long mà không ghé thăm hòn trống Mái thì thật tiếc nhỉ? Được xem là một biểu tượng của Hạ Long, với vẻ đẹp hoang sơ và sự tích kỳ thú thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua nơi đây được. Hãy cùng Thienphuoctravel  khám phá vẻ đẹp mang tính biểu tượng hòn Trống Mái này nhé.

Hòn Trống Mái nằm ở đâu?

Tọa lạc tại phía Tây Nam của Vịnh Hạ Long, cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 5km, gần hòn đỉnh Hương và hòn Chó Đá. Gọi là hòn Trống Mái vì theo hình dáng bên ngoài của nó mà người địa phương và du khách tham quan nhìn thấy mà thành. Trống Mái còn được gọi với cái tên khác là hòn Gà Chọi. Đây là một trong những địa điểm đáng được tham quan ở Vịnh Hạ Long.

Một số lưu ý khi đến tham quan Hòn Trống Mái

  • Nếu đi tàu hỏa đến Hạ Long, bạn sẽ được ngắm rất cảnh tuyệt vời đấy.
  • Trên tàu rất dễ bắt nắng, bạn nên mang theo kem chống nắng và những vật dụng cá nhân để bảo vệ bản thân.
  • Hòn Trống Mái nằm trong tour du lịch Hạ Long giá vé tham quan 290.00vnđ/người.
  • Phí thuê tàu: 200.000vnđ/người, phí đồ ăn: 150.000vnđ – 200.000vnđ.

Sẽ là một chuyến trải nghiệm thú vị dành cho du khách du lịch Hạ Long này đấy. Còn chờ gì nữa, hãy chuẩn bị cho một chuyến tham quan về hòn Trống Mái để khám phá hết vẻ đẹp tiềm ẩn nằm tại Hạ Long thôi nào.

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*