Thanh toán và hoàn tiền

Hướng dẫn Quý khách trong việc đăng ký tour

Quy trình đặt vé tour và thanh toán

 1. Bước 1: Quý khách chọn tour và dịch vụ theo yêu cầu, sau đó cùng công ty du lịch thống nhất về chương trình, giá cả và chi tiết các dịch vụ bằng điện thoại, Fax hoặc Email
 2. Bước 2: Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả…) và thực hiện tour theo yêu cầu, khách hàng phải đặt cọc trước số tiền tương đương 30% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau

A. Nếu khách hàng ở Hà nội: Công ty chúng tôi có nhân viên giao vé đến tận nhà/ văn phòng

B. Nếu khách hàng không ở tại Hà nội: Việc đặt cọc sẽ thực hiện thông qua chuyển khoản như sau:

 1. Nếu khách là Việt Kiều sẽ thanh toán qua tài khoản ngoại tệ hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng
 2. Nếu khách hàng ở các tỉnh thành khác sẽ thanh toán qua chuyển khoản vào tài khoản công ty (khách đoàn, xem chi tiết tài khoản bên dưới), tài khoản của kế toán trưởng (khách lẻ) tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, (thông thường việc chuyển khoản trong nước được thực hiện bằng thẻ ATM của cùng hệ thống ngân hàng và hiện nay đang được miễn phí trong việc chuyển tiền)
 3. Bước 3: Sau khi khách hàng chuyển tiền đạt cọc sẽ nhận được vé du lịch (TRAVEL TICKET – khách ở Hà nội) hoặc giấy xác nhận dịch vụ (SERVICES VOUCHER -) bằng email hoặc Fax có đóng dấu của công ty nếu khách hàng chưa đến Hà nội
 4. Bước 4: Vào ngày đầu tiên đi tour, khách hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí tour cho điều hành tour tại văn phòng hoặc Hướng dẫn viên của tour
 5. Bước 5: Công ty Thiên Phước thực hiện chương trình du lịch theo đúng những cam kết với khách hàng

Sau mỗi tour du lịch chúng tôi rất mong nhận được ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ thông qua phiếu nhận xét tour hoặc mailto:viettouring@gmail.comthông qua email của chúng tôi: info@dulichthienphuoc.net or info@viettouring.vn


Quy định chung trong quá trình thực hiện tour

I. NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

 1. Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty THIENPHUOC TRAVEL, các văn phòng du lịch và các chi nhánh của công ty tại Việt Nam.
 2. Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước 10 ngày (khách đoàn) và từ 5 đến 1 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.
 3. Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.
 4. THIENPHUOC TRAVEL  sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nếu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trìng sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.
 5. Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

II. GÍA CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

 1. Giá của chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD (khách là người nước ngoài).
 2. Giá cả các tour ghi rõ trong bản giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoản thời gian xác định.
 3. Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
 4. Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)
 5. Giá tour sẽ tăng từ 20% – 30% vào nhịp lễ, tết.

III. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

A. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng) – Vui lòng liên hệ trực tiếp để có thông tin chi tiết về số tài khoản

 • Tên tài khoản:
 • Trụ sở: 48 Kim Mã Thượng, Quận Ba Đình, Hà nội
 • Mã số thuế:
 • Tài khoản số: Tiền Việt:            (VND) – Ngoại tệ: (USD)
 • Ngân hàng: vietcombank
 • Địa chỉ: Phố Trần Quang Khải – Hà Nội
 • B. Thanh toán bằng Thẻ tín dụng: Hiên nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phiếu lữ hành đã được một số Ngân Hàng Việt Nam chấp nhận. Quý khách hàng trả bằng Thẻ tín dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form . Sau đó gởi mail ( info@dulichthienphuoc.net )
 • Chúng tôi chấp nhận thanh toán các loại thẻ:

Khách hàng thanh toán bằng Credit Card sẽ chịu khoản phí sử dụng thẻ như sau:

· Visa Card, Master Card : 2,75% trong tổng số
· JCB Card : 3,75% trong tổng số

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Công ty THIENPHUOC TRAVEL nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

IV. THÀNH VIÊN TRẺ EM

1. Thiếu niên dưới 12 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

2. Mức giá dành cho trẻ em:

 • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay và xe lửa )
 • Trẻ em từ 6 tuổi đến 12 tuổi:50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)
 • Trẻ em trên 12 tuổi: Giá vé bằng người lớn.

3. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh trình trạng đi lạc.

V. HỦY BỎ VÀ PHÍ HỦY BỎ
A. Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do công ty THIENPHUOC TRAVEL

 1. Nếu Công ty THIENPHUOC TRAVEL không thực hiện được chuyến đi, Công ty THIENPHUOC TRAVEL báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng đã đóng tiền trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việt hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 2. Công ty THIENPHUOC TRAVEL chịu mọi chi phí về dịch vụ mà công ty đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn,nhà hàng xe cộ, tàu thuyền…

B. Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng

Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Công ty THIENPHUOC TRAVEL và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

 • Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch
 • Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.
 • Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với công ty THIENPHUOC TRAVEL bằng văn bản e- mail hoặc fax và phải được công ty THIENPHUOC TRAVEL xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

C. Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

VI. GIẤY TỜ TÙY THÂN

 1. Giấy chứng minh nhân dân.
 2. Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).
 3. Giấy khai sinh cho em bé.
 4. Hai ảnh (3×4) với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VII. HÀNH LÝ

 1. Hành lý gọn nhẹ.
 2. Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
 3. Công ty THIENPHUOC TRAVEL không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

VIII. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN ĐI

 1. Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho công ty THIENPHUOC TRAVEL ngay tại thời điểm đăng ký, công ty sẽ cố gắn đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhịêm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn,các nhà hàng và nha cung cấp dịch vụ độc lập khác.
 2. Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

IX. DỊCH VỤ YÊU CẦU SAU CHUYẾN ĐI

 1. Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về công ty THIENPHUOC TRAVEL trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp công ty THIENPHUOC TRAVEL tiến hành xem kịp thời.
 2. Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng đền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà công ty THIENPHUOC TRAVEL gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên công ty THIENPHUOC TRAVEL ngay trước khi kết thúc tour.

X. TRÁCH NHIỆM

1. Về phía công ty:

 • Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) .
 • Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2. Về phía khách hàng:

 • Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu
 • Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch công ty THIENPHUOC TRAVEL…

3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nhằn ngoài sự kiểm soát của công ty THIENPHUOC TRAVEL thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng trả tiền. còn những trường hợp ngoại lệ khác, công ty THIENPHUOC TRAVEL sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.

4. Công ty THIENPHUOC TRAVEL giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà công ty THIENPHUOC TRAVEL thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng

5. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.

Kính chúc Quý khách có một chuyến du lịch vui vẻ và bổ ích !

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*