Chính sách khách hàng

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG Thienphuoc Travel

1. Cung cấp các chương trình du lich đa dạng và chất lượng theo đúng danh hiệu sản phẩm vàng mà Thienphuoc Travel được trao tặng.
2. Giá của các chương trình hợp lý và cạnh tranh giữ vững và phát huy hơn nữa tính cạnh tranh để Thienphuoc Travel là nhãn hiệu cạnh tranh mãi mãi.
3. Thực hiện đúng cam kết khi bán và tốt hơn những cam kết nhằm giữ uy tín và nâng cao vị thế trên thị trường du lich trong nước và quốc tế.
4. Khách hàng khi mua dịch vụ du lịch của Thienphuoc Travel được thực hiện từ lúc mua đến kết thúc theo quy trình quản lý ISO về du lịch chặt chẽ.
5. Online là cách thức đặt các dịch vụ của Thienphuoc Travel thật dễ dàng, tiện lợi và nhanh gọn ở mọi lúc và mọi nơi.
6. Thienphuoc Travel luôn đặt ra những chính sách khuyến mại, ưu đãi nhằm thu hút khách hàng đến với Thienphuoc Travel
7. Khách có cơ hội sở hữu thẻ thành viên Thienphuoc Travel với các hạng thẻ ứng với các chính sách ưu đãi và giảm giá khác nhau trên trang website hoặc tại Văn phòng Thienphuoc Travel.
8. Thẻ Thienphuoc Travel không chỉ giảm giá cho các dịch vụ Thienphuoc Travel mà còn được chấp nhận giảm giá tại các công ty liên kết với Thienphuoc Travel hay còn gọi là điểm chấp nhận thẻ Thienphuoc Travel.
9. Trong quá trình bán hàng và tổ chức chương trình Thienphuoc Travel luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và xử lý các ý kiến khiếu nại của khách hàng theo quy trình sử lý  khiếu nại của Thienphuoc Travel.