Đi Pù Luông mùa nào phù hợp nhất?

Pù Luông là địa điểm du lịch ngày càng nổi tiếng hiện nay bởi nét đẹp hoang sơ, gần gũi và những nét đẹp văn hóa vùng miền đặc trưng của đồng bào dân tộc Thái và Mường.

Ở Pù Luông, mỗi mùa đều có những nét đẹp riêng để bạn tận hưởng và trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu phải chọn thời điểm đẹp nhất tại đây thì có lẽ là cuối tháng 5 đầu tháng 6 và cuối tháng 9 đầu tháng 10:

Thời điểm cuối tháng 5 đầu tháng 6 là lúc bắt đầu vụ lúa mới. Lúc này, những thửa ruộng bậc thang khoác lên mình một lớp áo xanh mướt đem đến cho bạn cảm giác vô cùng bình yên, đẹp mắt.

Còn thời điểm cuối tháng 9 đầu tháng 10 là lúc Pù Luông bước vào mùa lúa chín đẹp nhất. Tất cả các khu ruộng bậc thang bên sườn đồi chuyển sang một màu vàng rực rỡ khiến cho mảnh đất này mang một vẻ đẹp trù phú, mộng mơ.

Hãy chọn thời gian thích hợp để khám phá nơi đây bạn nhé!

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*