General

Ngày Khởi Hành: Hàng Ngày
Thời Gian Tour: 2 Ngày 1 Đêm
Địa Điểm: Vườn Quốc gia Ba Bể
Khởi Hành Từ: Hồ Ba Bể
Loại Tour: Tour Ghép Đoàn

Vườn Quốc gia Ba Bể không chỉ có rừng nguyên sinh, có hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất Việt Nam với những hang động kỳ vĩ, hệ thống sông suối đa dạng mà còn có những ruộng bậc thang nên thơ xanh mướt màu, trải dài bên những triền đồi cũng là nơi sinh sống từ lâu đời của công đồng các dân tộc thiểu số. Trekking tại vườn Quốc gia Ba Bể là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất giúp cho quý khách có thể khám phá được cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời của nơi đây. Chắc chắn đây sẽ là một cơ hội để bạn lưu giữ lại những trải nghiệm đáng nhớ nhất, vậy còn chần chừ gì mà không xách ba lô lên và đi tới vườn Quốc gia Ba Bể thôi!

Activities

NGÀY 1 : TREKKING VƯỜN QUỐC GIA BA BỂ (ĂN TRƯA/ TỐI)

Bạn sẽ có cơ hội khám phá cũng như thưởng ngoạn cảnh sắc tuyệt vời của Ba Bể khi mà lịch trình của chúng ta ngày hôm nay sẽ là đi bộ qua khu rừng nhiệt đới trong vườn Quốc gia Ba Bể. Đoàn sẽ bắt đầu chuyến hành trình trên con đường mòn ven hồ, băng qua những con sông, con suối tới bản Cốc Tộc, một bản làng ngư phủ, ngôi làng truyền thống của người Tày chuyên kiếm sống bằng nghề đánh bắt cá tại hồ. Tiếp đó, đoàn tiếp tục vượt qua những dãy núi, những cây cổ thụ lên tới hàng nghìn năm tuổi sống treo leo trên những dãy núi đá vôi, một khu rừng nguyên sinh hùng vĩ. Chúng ta sẽ đi trên những con đường mòn để đến tới bản làng của người dân tộc Dao. Tại đây bạn sẽ có cơ hội khám phá khu vực sinh sống, những nét văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào dân tộc Dao và dùng bữa trưa dân dã tại đây. Vào buổi chiều, bạn sẽ khám phá khu vực xung quanh ngôi làng với những ngọn núi đá kỳ vĩ, địa hình hiểm trở và những thung lũng trải rộng, thăm thú những ngôi nhà sàn và thăm trường học của trẻ em Dao Tiền. Tối nay quý khách sẽ dùng bữa và nghỉ đêm tại ngôi nhà truyền thống của dân tộc Dao.
Hoạt động: 15-18 km trek
Nghỉ đêm:  Homestay
Bữa ăn: Ăn trưa, tối

NGÀY 2 : THÁC ĐẦU ĐẲNG - ĐỘNG PUÔNG - HỒ BA BỂ (ĂN SÁNG/ TRƯA)

Sau khi ăn bữa sáng dân dã tại homestay, đoàn sẽ men theo con đường mòn nhỏ, tiếp tục vượt qua khu rừng rậm để đến với thác Đầu Đẳng hùng vĩ, tọa lạc giữa điểm giao nhau giữa hai tỉnh Bắc Kạn và Tuyên Quang. Sau đó đoàn sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương gần thác trước khi bước lên chiếc thuyền máy, lướt sóng trên dòng sông Năng để khám phá đường hầm qua núi – động Puông với những dải nhũ đá tuyệt đẹp rủ xuống từ trần hang để quay trở lại hồ Ba Bể. Điểm đến cuối cùng trong ngày sẽ là đền An Mạ nơi thờ cúng những vị trung thần nhà Mạc khi xưa đã tuẫn tiết tại động Puông. Kết thúc tour, hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách trở lại trung tâm du lịch hồ Ba Bể. Sau đó quý khách sẽ có thời gian tự do để tham thú hay thỏa thích bơi lội trên hồ Ba Bể. Kết thúc chương trình!

Hoạt động: 10-12 km trekking
Bữa ăn: Ăn sáng, trưa

 GIÁ: 1,650,000Đ/ KHÁCH

 Giá tour bao gồm:

 • Các bữa ăn theo lịch trình
 • Bảo hiểm du lịch
 • Hướng dẫn viên địa phương, nhiệt tình, chuyên nghiệp trong suốt hành trình
 • Một đêm nghỉ tại nhà truyền thống dân tộc Dao

Giá tour không bao gồm:

 • Chi phí đồ uống và các chi phí cá nhân phát sinh khác
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên (nếu quý khách hài lòng) – không bắt buộc
 • VAT 10% (khách hàng có nhu cầu lấy hóa đơn, vui lòng trả thêm 10% VAT)
 • Các dịch vụ không được đề cập trong chương trình

Chính sách trẻ em:

 • Trẻ em từ 6 tuổi 10 tuổi tính 75% giá tour
 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính 100% giá tour

Quy trình đăng ký tour:

 • Quý khách có thể gọi điện, gửi email hoặc đến văn phòng trực tiếp để đăng ký tour với chúng tôi. Trong khoảng thời gian trước ít nhất 5 ngày tính đến ngày khởi hành, quý khách vui lòng đặt cọc 30% tổng giá trị tour. Số tiền còn lại sẽ được chúng tôi thu tại thời điểm tour khởi hành.

Available departures

Select your tour date using the calendar below to book this tour.

Today
Selected
Available
Unavailable

Ba Bể

Ba BểBa Bể là một hồ nước ngọt ở Bắc Kạn, Việt Nam. Nó là một trong một trăm hồ nước ngọt lớn nhất thế giới[cần dẫn nguồn] và nằm trong Vườn quốc gia Ba Bể, nơi đây được công nhận là khu du lịch quốc gia Việt Nam. Hồ được hình thành từ cách đây Read more

We are sorry, there are no reviews yet for this tour.