General

Một bài báo phương Tây từng viết “ Lâu đài Việt mang tên Thành Chương là quần thể những kiến trúc nhà mang dáng dấp của lịch sử, không hẳn như cái tên gọi đầy chất cung đình ấy. Hơn cả, nó là điểm đến văn hóa có tính tương tác và tôn vinh di sản văn hóa dân gian Việt Nam. Quần thể rợp cây xanh mà trong tiếng Việt gọi là Việt Phủ Thành Chương lại là một sự giới thiệu đầy hấp dẫn và khác lạ về văn hóa và kiến trúc Việt truyền thống…Việt Phủ Thành Chương là một sự bổ sung nhiều ý nghĩa  làm đầy đủ thêm cho các  điểm đến du lịch nổi bật ở Hà Nội  như Văn Miếu Quốc tử giám, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và Lăng Bác – nơi an nghỉ của Chủ tịch Hồ Chí Minh….”

 

Activities

Sáng: 06h30, Xe và HDV APT Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi thăm Việt Phủ Thành Chương tại Xã Hiền Ninh - Huyện Sóc Sơn, cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 km.

08h00: Đoàn tới Việt Phủ Thành Chương, HDV đưa đòn đi thăm quan khu quần thể danh thắng và giới thiệu cho Quý khách về Việt Phủ " nơi hội các sắc màu văn hóa Việt cổ" - là dinh thự của họa sĩ nỏi tiếng Thành Chương.Đoàn thăm các khu đình chùa được xây dựng theo lối kiến trúc Bắc Bộ xưa với hồ sen, ao cá...chắc chắn sẽ giúp Quý khách xua tan đi mệt mỏi sau những tuần làm việc căng thẳng. Đoàn tự do dạo chơi trong không khí thoáng đãng, tham quan nhà bảo tàng, triển lãm tranh ảnh nghệ  thuật, gia bảo của Việt Phủ hoặc có thể chụp những bức ảnh về làm kỷ niệm.

Trưa: Quý khách nghỉ ngơi dùng cơm trưa tại nhà hàng.

 

Chiều:14h00, Xe đưa Quý khách đi thăm Đền Gióng, cách Việt Phủ 02 km. Tới đây Quý khách sẽ có cơ hội tìm hiểu thấu đáo hơn về truyền thuyết Thánh Gióng đánh giặc cứu nước; thăm quan chùa Non - một ngôi chùa thờ Phật với bức tượng Phật Tổ. Đoàn làm lễ tại đền, chùa, sau đó tự do tham quan, vãn cảnh.
16h00: Quý khách lên xe trở về Hà Nội, kết thúc chuyến đi, HDV chia tay đoàn và hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến đi sắp tới!

 

Available departures

Select your tour date using the calendar below to book this tour.

Today
Selected
Available
Unavailable

We are sorry, there are no reviews yet for this tour.