General

Mỗi độ Đông về, khi Miền Bắc đón đông về, du khách lại háo hức đón chờ những nơi mà Miền bắc có băng tuyết như:  Mẫu Sơn – Lạng Sơn, Sapa – Lào Cai, Cao nguyên đá Đông Văn – Hà Giang…

Khác với mọi năm, năm 2016 mùa đông về muộn hơn, đến tháng 11 thì nền nhiệt độ miền Bắc vẫn duy trì mức trên 30 độ C.

Riêng tại Sapa, hàng năm có từ 1-2 đợt lạnh đến mức có tuyết rơi, khi nhiệt độ Sapa xuống dưới 5 độ, và đỉnh Hoàng Liên Sơn xuống đến 0 độ thì xuất hiện Tuyết rơi, theo dự kiến của trung tâm khí tượng tuyết rơi năm nay sẽ diễn ra khoảng cuối tháng 12 và tháng 2.

Đến với Du lịch Sapa du khách không chỉ để ngắm Tuyết rơi, một hiện tượng thiên nhiên mà Việt nam hiếm có, tưởng chửng chỉ xảy ra ở các nước có khí hậu Ôn đới như Châu Âu nên hiện tượng này rất thu hút hấp dẫn du khách đén với Sapa về mùa đông, tắng thêm lượng du khách đặt chân lên Sapa.

Tuy nhiên, đối với du khách chưa từng đặt chân lên Sapa hoặc có kế hoạch đi du lịch vào mùa khác thì Du lịch Sapa vẻ đẹp khác nhau, mùa xuân mang vẻ đẹp của Hoa Đào, Mận, mùa hè vẻ đẹp của tiết trời quang đãng và những khối mây chen quan các khu nhà, của thị trấn Sapa như quang cảnh giao thoa giữa Trời và Đất, Mùa Thu mang vẻ đẹp những cánh đồng lúa chin, ruộng Bậc thang lúa chin như bức tranh đầy màu sắc của núi rừng nới đây.

Activities

 HÀ NỘI SAPA CÁT CÁT – HÀM RỒNG

(Thời gian:  2 Ngày 1 đểm  - Ngủ khách sạn/ Khởi hành hàng ngày)

NGÀY 1: HÀ NỘI – SAPA – HÀM RỒNG ( Ăn Trưa, tối)

Sáng: 6h30 -07h30  Xe và hướng dẫn viên của chúng tôi đón quý khách tại khách sạn khởi hành đi Lào Cai, trên chạy theo đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai dài 245Km với chưa đầy 5h đồng hồ.

Quý khách nghỉ ngơi trên xe và ngắm phong cảnh tuyệt đẹp trên cung đường này.

12h00: Xe đưa du khách đến Sapa cách thành phố Lào cai 38km.

Trưa: Đến Sapa, Quý khách ăn trưa và nhận phòng khách sạn. Nghỉ trưa.

Chiều: Hướng dẫn viên đón khách thăm quan khu du lịch Hàm Rồng với khung cảnh hoang sơ, kỳ vĩ; thăm vườn lan Đông Dương với đủ loại, muôn sắc màu; đầu Rồng Thạch Lâm kì vĩ, vượt qua Cổng trời 1, Cổng trời 2, du khách sẽ được đặt chân đến nơi cao nhất của Hàm Rồng đó là sân Mây - nơi giao thoa của đất trời, ngắm toàn cảnh Sapa từ trên cao,…

Quý khách ngủ  trở về Khách sạn.

Tối: Quý khách ăn tối. tự do khám phá thị trấn Sapa về đêm. Nghỉ đêm tại Sapa

NGÀY 2: CÁT CÁT – SAPA -  HÀ NỘI ( Ăn Sáng ,Trưa)

Sáng: Quý khách san sáng tại khách sạn.

8h00 Xe đón quý khách ngủ bản trở về sapa nhập đoàn khách để cùng đi thăm quan Bản Cát Cát. Đoàn đi bộ bắt đầu hành trình khám phá bản làng Cát Cát - Sin Chải của người H’Mông - do người Pháp phát hiện và chọn nơi đây làm khu nghỉ dưỡng cho các quan chức từ đầu thế kỷ XX. Đến với bản Cát Cát, du khách sẽ được thăm bản làng Cát Cát, trạm thủy điện Cát Cát, thác nước Cát Cát, tìm hiểu văn hóa, phong tục độc đáo của người dân nơi đây với nghề truyền thống như dệt vải, chạm trổ bạc, rèn nông cụ..

Trưa: Xe đón quý khách từ Bản Cát Cát về Sapa ăn trưa tại nhà hàng. Quý khách trả phòng khách sạn.

Quý khách tự do thăm quan thị trấn Sapa mua sắm đồ lưu niệm

16h00: Xe đón Quý khách về tới Hà Nội.

20h00: Quý khách về đến Hà nội, chia tay đoàn. Hẹn gặp quý khách lần sau.

Available departures

Select your tour date using the calendar below to book this tour.

Today
Selected
Available
Unavailable

We are sorry, there are no reviews yet for this tour.