General

DU LỊCH SAPA: HẢI PHÒNG – SAPA

(3 đêm 2 ngày)

 

Đêm đầu tiên: Đón quý khách tại nội thành Hải Phòng lúc  và đưa Quý khách lên ga Hà Nội  đón chuyến tàu đi Sapa– Lào Cai. Ngủ đêm trên tàu.

Ngày 1: Hà Nội – Lào Cai – Bản Cat Cat – Sapa (Quý khách có thể ở tại khách sạn hoặc home stay) (Ăn: Sáng, Trưa và  Tối )

5:30-6:00: Xe đón khách tại ga Lao Cai tới thị trấn Sa Pa. Quý khách tới Sa Pa vào buổi sáng sớm, sau đó ăn sáng và nghỉ ngơi tại Khách sạn Sapa

9:00- 9:30:  Hướng dẫn viên đón Quý khách đi thăm bản Cat Cat. (bản của người H’mong đen). Tại đây Quý khách có thể chiêm ngưỡng thác nước và có cơ hội tham quan công trình máy phát điện sức nước được xây dựng từ thời Pháp thuộc. Quay trở lại Sa Pa ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Qúy khách tự do thăm quan thị trấn Sapa, chợ Sapa, Hàm Rồng hoặc thuê xe máy đi khám phá Thác tình yêu.

Tối: Ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn. Quý khách tự do tham quan thị trấn Sa Pa.

Ngày 2: Sapa – bản Lao Chải – bản Tà Van- ga Lào Cai (Ăn:  Sáng, Trưa và Tối )

9:00- 9:30: Sau khi ăn sáng, hướng dẫn viên dẫn Quý khách tới thăm bản làng của người H’mong và Dzay tên là Lao Chải và Tà Van. Trên đường thăm bản Lao Chải và Tả Van, Quý khách sẽ được khám phá đời sống văn hóa cùng các phong tục tập quán, cũng như cảnh sắc tuyệt đẹp nơi dẻo cao Tây Bắc.  Quý khách ăn trưa trên đường hoặc tại gia đình người dân tộc.

14:00:  Đầu giờ chiều, xe đón Quý khách quay lại thị trấn Sapa, Quý khách tự do đến 16h00 chiều.

16h30-17h00:  Xe đưa Quý khách quay lại ga Lào Cai, bắt chuyến tàu Lào Cai- Hà Nội.  Quý khách ăn tối tại nhà hàng Hải Nhi, cạnh ga Lào Cai trước khi lên tàu.

Đến Hà Nội, quý khách lên xe để về Hải Phòng. Tour kết thúc.
Cảm ơn quí khách đã lựa chọn du lịch của chúng tôi, hẹn gặp lại quí khách trong những hành trình tiếp theo!

Activities

Điều kiện hủy tour:
* Huỷ tourr trước 20 ngày: Phí hủy tour là 10% giá tour.
* Huỷ tourr trước 19 – 10 ngày: Phí hủy tour là 50% giá tour.
* Huỷ tourr trước 09 – 07 ngày: Phí hủy tour là 75% giá tour.
* Huỷ tourr trước 07 ngày: Phí hủy tour là 100% giá tour.
* Khách mang các quốc tịch sau được miễn visa vào Campuchia như:  Việt Nam, Singapore, Philippin, Lào, Malaysia.Trình tự các điểm tham quan có thể thay đổi, nhưng vẫn đảm bảo các tuyến điểm như trong chương trình.
* Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa... công ty chúng tôi sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của Khách Hàng và không chịu trách nhiệm bồi thường cho những chi phí phát

Available departures

Select your tour date using the calendar below to book this tour.

Today
Selected
Available
Unavailable

We are sorry, there are no reviews yet for this tour.