Trải nghiệm bạn không thể bỏ qua khi đến Dốc Lết Nha Trang

Thưởng ngoạn bãi biển Dốc Lết

Bãi biển Dốc Lết Nha Trang trải dài khoảng 8km, được vây quanh bởi rừng phi lao cao vút, là một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất. Dốc Lết vẫn còn khá nguyên sơ, hàng cây xanh rậm rạp bao ven biển, nước biển trong xanh. Tới đây bạn sẽ được thỏa sức tắm biển, tận hưởng không khí trong lành nơi gió biển Nha Trang. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm một số hoạt động vui chơi trên biển như: kéo dù bay, mô-tô nước, chèo xuống… giá trung bình từ 150.000 đồng – 450.000 đồng.

Trượt cát ở đồi cát 

Du lịch đến Dốc Lết Nha Trang, bạn có thể trải nghiệm trượt cát ở khu đồi cát. Bạn sẽ ngỡ ngàng bởi những triền cát trắng kéo dài tới tận chân trời, hòa cùng ánh nắng vàng giữa một khoảng trời xanh rộng bao la, bát ngát.

Thuê thuyền khám phá đảo

Bạn có thể thuê những chiếc thuyền của người dân địa phương đi khám phá các đảo nhỏ nằm quanh đó. Đây cũng là một trong những trải nghiệm thu hút các bạn trẻ ưa thám hiểm, tham quan những hòn đảo xinh đẹp, cảm nhận cuộc sống của những người dân làng chài.

Thăm làng chài Ninh Thủy 

Làng chài Ninh Thủy cách không xa bãi biển Dốc Lết nên bạn có thể dạo bộ dọc bờ biển đến thăm làng chài. Ở Ninh Thủy, bạn sẽ bắt gặp những chiếc cổng làng nhỏ nhắn, thưởng thức những món ăn mới lạ như: bánh canh, bún cá, chè táo… thơm ngon, hấp dẫn. Hay thử một ngày làm ngư dân trên biển với nhiều hoạt động thú vị: chèo thuyền, đánh cá, sửa ngư cụ…

Trên đây là một số trải nghiệm mà bạn có thể thử khi đi tour du lịch Nha Trang, hãy cùng Thienphuoctravel khám phá thật nhiều địa điểm khác nhé!

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*