General

Babe là hồ tự nhiên lớn nhất của Việt Nam, Hồ Ba Bể là trung tâm của Vườn Quốc gia Ba Bể, là một kỳ nghỉ của rừng núi đá vôi và rừng nhiệt đới. Được bao quanh bởi các sườn dốc dày đặc, rải rác ở đây và dưới những vách đá vôi trắng, hồ dài 7km, sâu tới 30m và rộng một cây số. Một vài hòn đảo trang trí bề mặt.
Chúng tôi sẽ đi thuyền dọc sông Nang để thăm Hang Puong (Puong Grotto), dài khoảng 40m và dài 300 mét, và hoàn toàn đi qua một ngọn núi.

Pắc Ngòi và Cẩm Hà Villagecould sẽ được nhìn thấy trong chuyến đi của bạn dọc theo dòng sông. Đây là những ngôi làng của người Tày. Một cảnh quan tuyệt vời nhất của miền Bắc Việt Nam: một ngôi nhà sàn khắc nghiệt đang trở nên thú vị hòa quyện với sương mù lấp lánh và những hồ Ba Bể lấp lánh, mà còn để ở trong nhịp điệu của nền văn hoá Tày.
Thác Nước Đầu Tiên cách thành phố Đà Nẵng khoảng 2km, nơi có sông đá sỏi bị sập xuống gần 500m. Hình dạng dễ chịu của thác nước hoà trộn với bản chất nguyên thủy của rừng
Thác Bản Giốc lớn nhất ở Việt Nam, nằm ngang biên giới Trung Quốc – Việt Nam

Activities

Ngày 1 Hà Nội - Vịnh Hạ Long (L, D)
Buổi sáng, hướng dẫn viên và tài xế đón quý khách tại khách sạn từ 7h30 đến 8h và chuyển đến Vịnh Hạ Long. Quý khách dừng lại tại các xưởng sản xuất gốm và thêu tay tại Hải Dương. Đến vịnh Hạ Long tuyệt đẹp, đi thuyền qua hàng ngàn hòn đảo đá vôi với những hang động, hang động, bơi lội, thư giãn, đi thuyền kayak và trải nghiệm phong cảnh ngoạn mục. Có cơ hội xem hoàng hôn trên vịnh trong khi thưởng thức bữa tối ngon miệng. Nghỉ đêm trên tàu.
Ngày 2 Vịnh Hạ Long - Lạng Sơn (B, L, D)
Rời vịnh Hạ Long và lái xe đến tỉnh Lạng Sơn. Trên đường đi, hãy chiêm ngưỡng cảnh quê đẹp và xem cuộc sống hàng ngày. Đến Lạng Sơn, thăm người Tày, người Nùng và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Lạng Sơn.
Ngày 3 Lạng Sơn - Cao Bằng - Bản Giốc - Quảng Uyên (B, L, D)
Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách chuyển đến thác Bản Giốc, một trong những cảnh quan đẹp nhất ở miền Bắc Việt Nam. Thung lũng hùng vĩ nằm ranh giới giữa Việt Nam và Trung Quốc. Dành chút thời gian thư giãn để thư giãn và chụp ảnh lưu niệm khi bạn ngâm mình trong bầu không khí tuyệt vời của thác nước đẹp nhất của Việt Nam. Quý khách sẽ ghé thăm "Hang Hổ Nguom Ngao" trước khi trở về thị xã Quảng Uyên để nghỉ qua đêm tại nhà.
Ngày 4 Quảng Uyên - Hồ Ba Bể (B, L, D)
Nói lời chào tạm biệt với máy chủ của chúng tôi, chúng tôi lái xe qua Ma Phúc đi qua con rắn, chúng tôi đến hồ Ba Bể vào buổi trưa, tự do đi dạo quanh hồ và tìm kiếm cho mình ngã khá trong rừng nhiệt đới, bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp nhất ở nơi này . Nghỉ đêm tại gia đình ông Linh.
Ngày 5 Hồ Ba Bể - Hà Nội (B, L)
Sau bữa sáng, chúng tôi đi thuyền buồm trong khu rừng xanh tươi bám vào những ngọn núi xung quanh. Thăm Hồ Ba Bể, Động Puông, thác Đầu Đẳng và làng Cẩm Hà. Sau đó trở về Hà Nội, ăn trưa tại một nhà hàng địa phương. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến khách sạn khi đến nơi.

Available departures

Select your tour date using the calendar below to book this tour.

Today
Selected
Available
Unavailable

We are sorry, there are no reviews yet for this tour.