General

Vườn Quốc gia Ba Bể không chỉ có rừng nguyên sinh, có hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất Việt Nam với những hang động kỳ vĩ, hệ thống sông suối đa dạng mà còn có những ruộng bậc thang nên thơ xanh mướt màu, trải dài bên những triền đồi cũng là nơi sinh sống từ lâu đời của công đồng các dân tộc thiểu số. Trekking trong rừng nguyên sinh Ba Bể là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất giúp cho quý khách có thể khám phá được cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, kết hợp với hoạt động chèo thuyền kayak khám phá hồ Ba Bể, chắc chắn đây sẽ là một cơ hội để bạn lưu giữ lại những trải nghiệm đáng nhớ nhất, vậy còn chần chừ gì mà không xách ba lô lên và đi tới vườn Quốc gia Ba Bể thôi!

Activities

NGÀY 1: CHÈO THUYỀN KAYAK TRÊN HỒ BA BỂ (ĂN TRƯA / TỐI)

Chuyến hành trình bắt đầu từ điểm xuất phát chèo thuyền kayak trên dòng sông Năng, hướng dẫn viên cùng đoàn sẽ chèo thuyền kayak xuôi theo dòng sông Năng, tới thác Đầu Đẳng kỳ vĩ. Xuyên suốt chặng đường, quý khách sẽ được thỏa sức ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ với đa dạng phong phú các loại động thực vật hai bên bờ sông, những dãy núi đá sừng sững nghiêng mình giữa trời. Đồng thời trong chuyến đi này, quý khách cũng có cơ hội khám phá một trong những hệ thống hang đẹp và độc đáo nhất vườn Quốc gia Ba Bể nằm ngay chân núi đá vôi hay đi qua những bản làng người dân tộc địa phương sống bên hai bờ dòng sông chuyến kiếm sống bằng nghề đánh bắt cá và canh tác trên những thửa ruộng bậc thang từ bao đời nay.

Đoàn sẽ dừng chân tại thác Đầu Đẳng để thăm thú và dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau bữa trưa, một chiếc thuyền máy đưa đoàn về trung tâm hồ Ba Bể. Cuối ngày, hướng dẫn viên sẽ đưa bạn trở về nơi nghỉ đêm đã đặt trước đó hoặc để thuận tiện cho việc tham gia tour vào ngày hôm sau, chúng tôi có cung cấp dịch vụ lưu trú tại homestay.

NGÀY 2: TREKKING VƯỜN QUỐC GIA BA BỂ (ĂN TRƯA)

Hướng dẫn viên sẽ đón đoàn tại điểm hẹn để bắt đầu chuyến tour khám phá trải nghiệm vườn Quốc gia Ba Bể. Ngày hôm nay đoàn sẽ bắt đầu chuyến hành trình trên con đường mòn ven hồ, băng qua những con sông, con suối tới bản Cốc Tộc, một bản làng ngư phủ, ngôi làng truyền thống của người Tày chuyên kiếm sống bằng nghề đánh bắt cá tại hồ. Tiếp đó, đoàn tiếp tục vượt qua những dãy núi, những cây cổ thụ lên tới hàng nghìn năm tuổi sống treo leo trên những dãy núi đá vôi, một khu rừng nguyên sinh hùng vĩ.

Tiếp tục hành trình, chúng ta sẽ tiếp tục đi trên những con đường mòn để đến tới bản làng của người dân tộc H’Mông, một tộc người sống trên những đỉnh núi, canh tác bằng nghề trồng ngô, lúa, chăn nuôi gia súc trên những thửa ruộng bậc thang. Trưa nay chúng ta sẽ thưởng thức bữa trưa dân dã sau khi tham quan, khám phá những nét văn hóa truyền thống của người H’Mông. Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi tại bản, đoàn sẽ đi trên một lối mòn khác để quay trở lại bờ hồ. Chuyến hành trình khám phá sẽ kết thúc vào buổi chiều muộn tại bờ hồ Ba Bể, sao đó bạn sẽ có thời gian để tự do khám phá khu vực xung quanh hay đắm mình vào làn nước mát của hồ sau một ngày dài đi xuyên rừng. Kết thúc chương trình!

Hoạt động: 15-18km trekking
Các bữa ăn: Ăn trưa

GIÁ: 1,300,000Đ/ KHÁCH

Giá tour bao gồm:

 • Các bữa ăn theo lịch trình
 • Bảo hiểm du lịch
 • Hướng dẫn viên địa phương, nhiệt tình, chuyên nghiệp trong suốt hành trình

Giá tour không bao gồm:

 • Chi phí đồ uống và các chi phí cá nhân phát sinh khác
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên (nếu quý khách hài lòng) – không bắt buộc
 • VAT 10% (khách hàng có nhu cầu lấy hóa đơn, vui lòng trả thêm 10% VAT)
 • Các dịch vụ không được đề cập trong chương trình

Chính sách trẻ em:

 • Trẻ em từ 6 tuổi 10 tuổi tính 75% giá tour
 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính 100% giá tour
 • LƯU Ý: Giá tour có thể thay đổi tùy theo số lượng khách trong đoàn

Quy trình đăng ký tour:

 • Quý khách có thể gọi điện, gửi email hoặc đến văn phòng trực tiếp để đăng ký tour với chúng tôi. Trong khoảng thời gian trước ít nhất 5 ngày tính đến ngày khởi hành, quý khách vui lòng đặt cọc 30% tổng giá trị tour. Số tiền còn lại sẽ được chúng tôi thu tại thời điểm tour khởi hành.

Available departures

Select your tour date using the calendar below to book this tour.

Today
Selected
Available
Unavailable

Ba Bể

Ba BểBa Bể là một hồ nước ngọt ở Bắc Kạn, Việt Nam. Nó là một trong một trăm hồ nước ngọt lớn nhất thế giới[cần dẫn nguồn] và nằm trong Vườn quốc gia Ba Bể, nơi đây được công nhận là khu du lịch quốc gia Việt Nam. Hồ được hình thành từ cách đây Read moreRead more

We are sorry, there are no reviews yet for this tour.