General

THẢO NGUYÊN ORDOS – SA MẠC VỌNG ÂM – KANGBASHI – NGÂN XUYÊN

Thời gian: 8 ngày 7 đêm

Điểm đặc sắc của chương trình:

Check in thảo nguyên Ordos, tận hưởng cảnh đẹp của “vùng đất cưỡi ngựa bắn súng của những người du mục”

Nghỉ ngơi 1 đêm tại thảo nguyên trong “ lều Mông Cổ”, chìm đắm vào giấc ngủ với làn gió thảo nguyên và bầu trời đầy sao.

Trên thảo nguyên Mông Cổ rộng lớn, khắp nơi trên mặt đất đều có thể nhìn thấy “những bông hoa trắng”, chúng là những ngôi nhà nhỏ bằng lều của người Mông Cổ, nhìn từ xa, chúng giống như những viên ngọc trai tỏa sáng trên tấm vải nhung mềm mại, càng giống những bông hoa sen trắng nở trên thảo nguyên xanh.

Dải cát vàng mênh mang hiện ra trong tầm mắt, xa xa là những ngọn đồi cát nhấp nhô, đây là thế giới của cát, đại dương cát, cát như được nối liền với bầu trời và tạo ra một dải ngăn cách màu vàng trải dài bất tận.

Activities

Điểm đặc sắc của chương trình:

Check in thảo nguyên Ordos, tận hưởng cảnh đẹp của “vùng đất cưỡi ngựa bắn súng của những người du mục”

Nghỉ ngơi 1 đêm tại thảo nguyên trong “ lều Mông Cổ”, chìm đắm vào giấc ngủ với làn gió thảo nguyên và bầu trời đầy sao.

Trên thảo nguyên Mông Cổ rộng lớn, khắp nơi trên mặt đất đều có thể nhìn thấy “những bông hoa trắng”, chúng là những ngôi nhà nhỏ bằng lều của người Mông Cổ, nhìn từ xa, chúng giống như những viên ngọc trai tỏa sáng trên tấm vải nhung mềm mại, càng giống những bông hoa sen trắng nở trên thảo nguyên xanh.

Dải cát vàng mênh mang hiện ra trong tầm mắt, xa xa là những ngọn đồi cát nhấp nhô, đây là thế giới của cát, đại dương cát, cát như được nối liền với bầu trời và tạo ra một dải ngăn cách màu vàng trải dài bất tận.

 LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

NGÀY 1 : HÀ NỘI – ORDOS  (Ăn: tối)

HDV đón Quý khách tại sân bay đáp chuyến bay VJ7648 (09:10 - 15:00) đến Ordos

Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương sau đó về nghỉ đêm tại khách sạn ở Ordos

NGÀY 2 : ORDOS – SA MẠC VỌNG ÂM (80km, 1 giờ) (Ăn sáng/trưa/tối)

Sau khi ăn sáng, xe đưa Quý khách đến “Khu du lịch nghỉ dưỡng “sa mạc Vọng Âm” của Trung Quốc, một khu nghỉ mát sa mạc cấp quốc gia (1 giờ đi ô tô, bao gồm vé cáp treo).

Vé giải trí đảo Tiên Sa: Chi phí tự túc: 380 tệ/người tham gia các trò chơi: lướt cát, đu dây, cưỡi lạc đà, xe đạp địa hình, mô tô, v.v.).

Đoàn ăn trưa đặc sản trên thảo nguyên Cơm tự nóng sa mạc

Đoàn ăn tối đặc sản thịt dê (cừu) trên thảo nguyên

Nghỉ đêm tại Ordos

NGÀY 3 : ORDOS - THẢO NGUYÊN ORDOS (160km, 2.5 giờ)(Ăn sáng/trưa/tối)

Sau khi ăn sáng đoàn tham quan

Khu công nghiệp văn hóa Ordos

Công viên Văn hóa Sinh thái Di Hòa

Ăn trưa: đặc sản thảo nguyên thịt tay cầm

Buổi chiều đoàn lên xe di chuyển tới thảo nguyên Ordos, buổi tối nghỉ ngơi trong lều Mông Cổ.

COMBO THẢO NGUYÊN TỰ PHÍ: 100 USD/người.

Vé combo Naadam (xem 12 tiết mục):

1-Trượt nước

2- Trình diễn kịch ngựa thực cảnh “Anh Hùng”

3- Lửa trại trên thảo nguyên

4- Đồng cỏ bay

5- Cưỡi ngựa chụp hình

6- Trượt cỏ

7- Xe lửa/xe kéo trên đồng cỏ

8- Golf thảo nguyên

9- Xe đụng

10- Cho cừu ăn

11- Bắn cung

12- Ném đĩa

Trải nghiệm cưỡi ngựa - thay đồ chuyên nghiệp như ủng, dây đai..để có trải nghiệm cưỡi ngựa đi khắp thế gian

Diều khổng lồ + Flycam quay toàn cảnh thảo nguyên (quay theo nhóm hoặc gia đình) + chỉnh sửa thành video 15 giây.

Ăn tối với các món ăn Trung Quốc

Nghỉ đêm trong lều Mông Cổ tại thảo nguyên

NGÀY 4 : ORDOS – NGÂN XUYÊN (350 km, 5.5 giờ) (Ăn sáng/trưa)

Sau khi ăn sáng, tự do thưởng ngoạn bình minh trên thảo nguyên, sau đó lên xe di chuyển tới Sau bữa sáng, tự do ngắm bình minh trên thảo nguyên, sau đó lên xe tham quan doanh nghiệp dân tộc Mông Cổ Nhà máy sản xuất len cashmere. Ordos - mang hơi ấm đến toàn thế giới, nhắc đến Ordos, ai ai cũng biết đến len cashmere địa phương, được coi là "vàng mềm" của Trung Quốc. Ngân Xuyên. Tại Ngân Xuyên tham quan Chợ đêm Duyệt Thái Thành. Đây không giống các chợ đêm ngoài trời khác, mà là một khu vực ẩm thực trong nhà. Tại đây bạn sẽ thấy 60% là các món ăn truyền thống địa phương Ninh Hạ, 20% là các món ăn Tây Bắc và còn lại là 20% các món ăn phổ biến trong và ngoài nước. Sau đó, di chuyển về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Đoàn ăn trưa thưởng thức ẩm thực Trung Quốc

Tối ăn tự túc ở chợ đêm Duyệt Thái Thành

Nghỉ đêm tại Ngân Xuyên

NGÀY 5: NGÂN XUYÊN – THỦY ĐỘNG CÂU (1 giờ)

Sau khi ăn sáng, xe đưa đoàn đi tham quan “Khu Du lịch quốc gia cấp 5A Thủy Động Câu” (khoảng 60 phút đi ô tô, tham quan khoảng 3 giờ) không bao gồm phí xe điện đi lại trong khu du lịch 100 tệ. Thủy Động Câu là một di tích văn hóa thời kỳ đồ đá cũ được khai quật sớm nhất ở Trung Quốc, được mệnh danh là “nơi bắt nguồn của khảo cổ tiền sử Trung Quốc” và “chứng tích lịch sử của sự giao lưu văn hóa Đông Tây”.

Ăn trưa tại nhà hàng Trung Quốc

“Công viên Lanshan” (1 giờ lái xe, thời gian tham quan 1 giờ) là địa điểm chính tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Khu tự trị dân tộc Hồi Ninh Hạ (2008). Được xây dựng vào tháng 1 năm 2008 mang phong cách kiến trúc đấu trường La Mã cổ đại độc đáo và riêng biệt. Đây hiện là nhà hát ngoài trời lớn nhất cả nước, với phong cảnh đẹp và không khí trong lành, dễ chịu. Lên núi, du khách có thể nhìn toàn cảnh vẻ đẹp của núi Helan như hút vào tầm mắt.

Đoàn ăn tối tại nhà hàng ẩm thực Trung Quốc

Nghỉ đêm tại Ngân Xuyên

NGÀY 6 : VƯỜN KỶ TỬ - PHIM TRƯỜNG (Ăn sáng/trưa/tối)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe đưa quý khách đến “Vườn kỷ tử” (khoảng 40 phút đi xe, 1 giờ tham quan). ★Trải nghiệm đặc sắc: (Nhận biết quả kỷ tử Ninh Hạ chính hiệu, và nếm thử quả kỷ tử tươi miễn phí khi quả chín. Ninh Hạ là quê hương của quả kỷ tử).

Ăn trưa bữa ăn truyền thống Đại Lệ

Sau bữa trưa đoàn tiếp tục tham quan khu thắng cảnh cấp 5A “Phim trường Trấn Bắc Bảo Tây Bộ” (khoảng 25 phút đi ô tô, tham quan khoảng 4 giờ). Phim trường Trấn Bắc Bảo Tây Bộ đặc trưng bởi sự đơn giản, hoang vắng, nguyên thủy, thô mộc và dân gian hóa giữa nhiều bộ phim và truyền hình các thành phố ở Trung Quốc, hơn 100 bộ phim bao gồm “Cao lương đỏ”, “The Herdsman”, “Đông tà Tây độc” và “Đại Thoại Tây Du”… đã được quay ở đây, trở thành những bộ phim nổi tiếng “Phim Trung Quốc từ đây đi ra thế giới”.

Đoàn ăn tối tại nhà hàng ẩm thực Trung Quốc

Nghỉ đêm tại Ngân Xuyên

NGÀY 7: NGÂN XUYÊN - BẢO TÀNG NINH HẠ – ORDOS (450km, 6hrs) (Ăn sáng/trưa/tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đưa quý khách đến “Bảo tàng Ninh Hạ” (khoảng 1 giờ đi ô tô, tham quan khoảng 60 phút) (chính sách đóng cửa vào thứ Hai, các điểm tham quan miễn phí, nếu không đi sẽ không hoàn tiền), tổng quan kiến trúc tòa nhà nhìn từ bên ngoài của Bảo tàng Ninh Hạ có hình dạng chữ “Hồi” (回).Nơi đây lưu giữ và trưng bày hơn 4000 hiện vật, trong đó có 159 di vật là di sản quốc gia cấp 1 và hơn 4.000 di vật là di sản quốc gia cấp 3 trở lên.Trong số đó, cửa mộ chạm khắc bằng đá của Hồ Tuyền Vũ, con bò đực bằng đồng mạ vàng, và Chí Văn Lực Sĩ đã được xác định là bảo vật quốc gia. Bảo tàng Ninh Hạ sử dụng các di tích văn hóa phong phú để mô tả nền văn hóa huy hoàng được tạo ra bởi các nhóm dân tộc khác nhau ở Ninh Hạ trong 30.000 năm qua. Sau đó tiếp tục di chuyển đến Ordos.

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Trung Quốc

Sau đó di chuyển về Ordos, Đoàn ăn tối tại nhà hàng Trung Quốc

Nghỉ đêm tại Ordos

NGÀY 8: ORDOS – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Sau bữa sáng, tham quan “Khu Kangbashi mới” được xây dựng với nguồn vốn lên đến 35 tỷ nhân dân tệ, có diện tích rộng đến 32 km², là một thành phố mới xa hoa. Khu vực này có các điểm tham quan như Công viên nghệ thuật điêu khắc châu Á, hồ Wulan Mulun, Quảng trường cờ tướng Mông Cổ, ngắm nhìn bên ngoài công trình tiêu biểu kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc và văn hóa dân tộc: Bảo tàng văn hóa nghệ thuật Ordos, Thư viện, Kịch viện, Bảo tàng, Quảng trường Thành Cát Tư Hãn. Sau bữa trưa, di chuyển ra sân bay Ordos về Việt Nam. Làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam.

Kết thúc lịch trình.

Đáp chuyến bay VJ7649 (16:00 – 20:20) về lại Hà Nội

NGÀY KHỞI HÀNH NGƯỜI LỚN TRẺ EM

(2 – 11 tuổi)

TRẺ EM

(dưới 2 tuổi)

Ngủ chung giường với người lớn

Tháng 7: 13, 20, 27 15.990.000 Bằng người lớn 5.000.000
Tháng 8: 03, 10 15.990.000 Bằng người lớn 5.000.000

 

 

 

 

DỊCH VỤ BAO GỒM

 1. Phương tiện di chuyển: vé khứ hồi Hà Nội – Ordos ;
 2. Nơi ở: Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao địa phương, phòng 02 người; 1 đêm ngủ lều trên thảo nguyên
 3. Bữa ăn 35 tệ/bữa/người ăn theo chương trình, bữa tiệc tay cầm thịt cừu 65 tệ/bữa/người
 4. Xe: Suốt hành trình sử dụng Xe du lịch đời mới
 5. Vé tham quan: Vé vào cửa tham quan sa mạc Vọng Âm (đảo đơn) và cáp treo, phim trường, vé vào cổng chính Thủy Động Câu, Khu du lịch sinh thái Daoyu;
 6. Tour leader và Hướng dẫn viên địa phương nói tiếng Anh/Hoa nhiệt tình, trách nhiệm theo suốt hành trình.
 7. Bảo hiểm du lịch theo quy định mức 200.000.000vnđ/Vụ (cho bảo hiểm do tai nạn rủi ro, không bảo hiểm cho các loại bệnh vốn có)
 8. Nước uống 01 chai/ngày/người.
 9. Quà tặng từ công ty
 10. Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc với thủ tục đơn giản: chỉ cần scan mặt hộ chiếu, ảnh thẻ 4x6 và danh sách đoàn (theo mẫu) gửi trước 07 ngày làm việc (kể từ ngày đoàn khởi hành).

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

Phí phòng đơn: 5.000.000

 1. Các chi phí ngoài chương trình.
 2. Nếu lẻ phòng, chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp phòng chung với khách của đoàn khác hoặc ở phòng 3 người (giường phụ), hoặc khách tự thanh toán thêm phụ phí phòng đơn.
 3. Các sản phẩm mua bán tại một số danh lam thắng cảnh, địa điểm biểu diễn, địa điểm ăn uống trong hành trình, nếu du khách tự mua sẽ tự chịu chi phí và không được bảo đảm bởi công ty du lịch.
 4. Để tạo điều kiện cho du khách mua quà lưu niệm cho người thân, bạn bè, hướng dẫn viên sẽ giới thiệu các sản phẩm đặc biệt trên xe và thay mặt du khách đặt mua, đây là dịch vụ tiện lợi và không phải khuyến mại bắt buộc. Chọn thanh toán theo nhu cầu thực tế của bạn.
 5. Các chi phí cá nhân gồm: phí điện thoại trong khách sạn, giặt ủi, mua sắm…, chi phí phát sinh do trường hợp bất khả kháng.
 6. Các chi phí phát sinh do trường hợp bất khả kháng.
 7. Tiền TIP cho hướng dẫn viên, lái xe, local guide 7$/ngày/người

9.Thuế VAT

 1. Chi phí làm hộ chiếu.
 2. Visa Trung Quốc dán hộ chiếu
 3. Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.
 4. Hành lý quá cước trên các chuyến bay.

 

LƯU Ý

 

 • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
 • Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping bắt buộc chỉ định trong chương trình: chương trình bổ sung vào 02 cửa hàng mua sắm: sẽ sắp xếp vào 2 trong số 3 cửa hàng sau: 1/ Thuốc cổ truyền Mông Cổ, 2/ Cửa hàng thủ công mỹ nghệ đồ bạc Mông Cổ, 3/ Trung tâm triển lãm hàng may mặc Cashmere
 • Bảo hiểm du lịch áp dụng cho khách hàng dưới 75 tuổi, từ 75 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng. Trên 80 tuổi bảo hiểm du lịch từ chối cung cấp.
 • Đối với trường hợp khách làm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, bắt buộc phải làm lại hộ chiếu. Trường hợp khách không làm lại hộ chiếu công ty sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề xuất nhập cảnh của khách. Mọi chi phí về hủy phạt dịch vụ khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm.
 • Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên Công ty khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV Công ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả.
 • Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và phí visa thay đổi
 • Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành)
 • Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan
 • Suốt hành trình Quý khách không được tự ý rời đoàn. Nếu Quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với công ty du lịch trước khi khởi hành.
 • Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.

THỦ TỤC VISA BAO GỒM:

- Scan mặt hộ chiếu

- Bản mềm ảnh thẻ cỡ 4x6cm nền trắng, áo tối màu, ko đeo kính, ko đeo trang sức, lộ trán, lộ 2 tai.

- Đối với hộ chiếu thời gian cấp so với ngày đi tour chưa đủ 6 tháng vui lòng cung cấp thông tin: Hộ chiếu cấp mới/ mất/ đổi.

Bổ sung THÔNG TIN TRẺ EM Dưới 18 tuổi: 

+ Đối với trẻ em dưới 18 tuổi (Chưa qua SN), khi làm visa cửa khẩu phải có bản scan GKS kèm theo (dù bố mẹ có đi cùng hay ko đi cùng đều phải cung cấp) + Nếu Bố/mẹ không đi cùng con, thì cần làm giấy Ủy quyền là con sẽ đi cùng ai trong đoàn (Cung cấp họ tên + số HC). 

+ Khi nhập cảnh trẻ em chỉ cần mang theo GKS bản sao có dấu đỏ (cầm theo cả giấy Ủy quyền viết tay của bố mẹ đề phòng TH cần sử dụng đến)

 

Available departures

Select your tour date using the calendar below to book this tour.

Today
Selected
Available
Unavailable

We are sorry, there are no reviews yet for this tour.