General

Hồ Na Hang nằm trong Khu bảo tồn Thiên nhiên Na Hang, nơi có những cảnh đẹp nên thơ, những câu chuyện tình làm say đắm lòng người, nơi hội tụ của hai dòng sông trong khu vực lòng hồ thủy điện là sông Gâm và sông Năng, xung quanh là 99 ngọn núi bao bọc với những huyền thoại và truyền thuyết về 99 ngọn núi, đàn chim Phượng Hoàng 100 con, Chàng tài Ngào khổng lồ và Cọc buộc trâu trời…. Hồ được hình thành do dâng nước làm Nhà máy thủy điện Na Hang. Núi non trùng điệp, bạt ngàn những cánh rừng nguyên sinh, nước hồ trong xanh như ngọc, hồ được nhiều du khách ví như Hạ Long cạn giữa đại ngàn, bức tranh thủy mặc…

ĐIỂM NHẤN:

 •  Du thuyền Phượng Hoàng sức chứa 96 khách (60 ghế phổ thông và 36 ghế VIP). Du thuyền hiện đại, rộng rãi, tiện nghi bậc nhất trên lòng hồ nước ngọt tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại và là Du thuyền ngày duy nhất trên Hồ Na Hang với tiêu chuẩn 5 sao.
 •  Bữa ăn trưa Buffet cao cấp trên Du thuyền, với không gian bài trí cao cấp, sang trọng, bar café sân thượng view siêu đẹp.

Activities

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT:

5h40 : Xe đón Quý khách tại phố cổ hoặc nhà hát lớn Hà Nội di chuyển đi Tuyên Quang

8h00: Tại Bến Thác Mơ, thuỷ thủ và tiếp viên đoàn của Du thuyền Phượng Hoàng đón và chào mừng Quý khách lên Du thuyền, với đồ uống chào mừng theo mùa trên Du thuyền và bắt đầu lịch trình tham quan Hồ Na Hang.

8h30: Du thuyền đưa Quý khách tham quan Đền Pác Tạ - nơi thờ người thiếp của Tướng quân Trần Nhật Duật, ngôi đền cổ mà xưa kia khi chưa có thuỷ điện đã nằm sâu hàng vài chục mét phía dưới lòng hồ. Quý khách tản bộ leo núi dân hương trên đền.

9h30: Du thuyền khởi hành đưa Quý khách thẳng tiến đến Khu vực được ví như “Hạ Long cạn giữa đại ngàn” nổi tiếng chính là Cọc Vài Phạ, tức “Cọc buộc Trâu trời” của Chàng Tài Ngào khổng lồ, tại đây Quý khách có thể trải nghiệm trèo thuyền kayak… trên hồ (nếu muốn).

11h00: Du thuyền khởi hành đi Thác Khuổi Nhi, Quý khách tham quan lòng hồ thủy điện Tuyên Quang với nhiều cảnh đẹp nên thơ, dọc con đường xanh ngắt in bóng mây trời, được bao bọc xung quanh bởi 99 ngọn núi nhấp nhô, trùng điệp của huyền thoại Hồ Na Hang.

11h30: Quý khách thăm Thác Khuổi Nhi, tắm tác (nếu muốn), massage chân với những đàn cá suối tuyệt đẹp và chụp những bức ảnh lưu niệm đẹp nhất tại Thác, đây là một trong những thác nước hùng vĩ và đẹp nhất của Di sản Thiên nhiên Na Hang, thuộc Khu Du lịch Sinh thái Na Hang.

12h30: Quý khách trở lại Du thuyền, vừa ngắm cảnh vừa thưởng thức bữa trưa Buffet tự chọn cao cấp với những món ăn đặc sản tươi ngon nổi tiếng chỉ có ở Hồ Na Hang được các đầu bếp 5 sao của Du thuyền Phượng Hoàng chế biến như: lợn bản hấp Phượng Hoàng, cá lăng chao giềng, gà đen hấp/ nướng dân tộc, tôm hồ nướng Phượng Hoàng, rau rớn nộm, măng ngọt cuộn thịt, xôi ba màu, bánh dầy nhân mè đen…cũng như các món ăn truyền thống dân tộc của Việt Nam.

 • 14h00: Du thuyền cập Bến Thác Mơ. Kết thúc lịch trình 6 tiếng tham quan Hồ Na Hang, một di sản thiên nhiên Na Hang, kỳ quan thiên nhiên thế giới. Quý khách trở về nhà chờ, tạm biệt Quý khách với hành trình tham quan Hồ Na
 • Quý khách lên xe về Hà Nội. Kết thúc chương trình.

 

HẠNG VÉ

TICKET TYPES

PHỔ THÔNG VIP
Tổng số Total: 96 chỗ/ seats 60 36
Khách lẻ 1.550,000 VNĐ 1,900,000 VNĐ

Lưu ý: Lịch trình có thể thay đổi mà không thông báo trước tùy theo lý do bất khả kháng, điều kiện thời tiết hoặc do chính sách ban quản lí KDL Bến Thủy, Na Hang đề ra.

DỊCH VỤ ĐÃ BAO GỒM:

 •  Xe đưa đón tại Hà Nội – Na Hang – Hà Nội
 •  01 bữa trưa Buffet cao cấp tự chọn trên Du thuyền;  Hướng dẫn viên theo suốt lịch trình tham quan;
 •  Vé tham quan thắng cảnh;
 •  Các hoạt động: Tham Đền Pác Tạ, Hòn Cọc Và, thăm Thác Khuổi Nhi, Massage cá… với Lịch trình tham quan 5-6 tiếng;
 •  Bảo hiểm du lịch tối đa 30 triệu/ vụ;  Thuế giá trị gia tăng 10% (VAT).

GIÁ VÉ CHƯA BAO GỒM:

 •  Đồ uống trong nhà hàng, quầy bar, minibar; Tiền Tip (nếu có) và chi tiêu cá nhân của khách;
 •  Chương trình Hát then theo yêu cầu;
 •  Các dịch vụ khác chưa đề cập rõ trong phần bao gồm;
 •  Phụ thu giá vé tham quan nếu có thay đổi về giá từ chính quyền.

CHÍNH SÁCH TRẺ EM:

 •  Trẻ em từ 0 - 6 tuổi và dưới 1,2m miễn phí, cao trên 1,2m khách tự trả tiền vé phát sinh (Nếu có) và chỉ được miễn phí trong trường hợp sau:
 •  Mỗi booking khách ghép lẻ được miễn phí 1 trẻ em trong độ tuổi 0-6 tuổi. Từ trẻ thứ 2 trở đi trong độ tuổi 0-6 tuổi tính 50% giá người lớn.
 •  Mỗi booking charter nguyên tàu hoặc booking 96 khách được miễn phí 5 trẻ em trong độ tuổi 0-6 tuổi. Từ trẻ thứ 6 trở đi trong độ tuổi 0-6 tuổi tính 50% giá người lớn.
 •  Trẻ em trên 6 tuổi tính giá 100% như người lớn.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN THAM QUAN VUI VẺ!

Available departures

Select your tour date using the calendar below to book this tour.

Today
Selected
Available
Unavailable

We are sorry, there are no reviews yet for this tour.