General

Tour Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ – Trà Sư

Đến với tour du lịch Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ -Trà Sư, quý khách sẽ được tham quan các cảnh đẹp của vùng sông nước miền Tây, được hòa mình vào những bản sắc riêng của vùng miền.

Activities

NGÀY 1 : HCM – MỸ THO – BẾN TRE – CẦN THƠ:    (Ăn: T/C)

Sáng: Rời Thành phố HCM ,chạy dọc theo đường quốc lộ với những cánh đồng lúa  xanh hai bên đường . Địa điểm đầu tiên của chuyến tham quan là Mỹ Tho , tại đây du khách sẽ được ghé thăm chùa Vĩnh Tràng , lên thuyền đi dọc theo sông du khách sẽ được chiêm ngưỡng các ngôi nhà sàn , vườn cây ăn quả và các làng đánh cá dọc hai bên bờ . Tiếp đến , du khách sẽ dừng chân tại cồn Qui và dùng bữa trưa tại vườn cây ăn quả .

Chiều: Bắt đầu buổi chiều trên thuyền đến An Khánh – một địa điểm du lịch của Bến Tre , du khách sẽ cùng người dân địa phương chèo thuyền qua những con rạch nhỏ dưới bóng những rặng dừa nước . Sau đó , du khách sẽ cùng nhau thưởng thức trái cây , trà mật ong và lắng nghe những bản đờn ca tài tử  do người dân địa phương thể hiện . Chúng ta sẽ đến thăm hộ kinh doanh gia đình và thưởng thức hương vị thơm ngon của kẹo dừa , du khách sẽ được tham quan cuộc sống thôn quê , dạo quanh các thôn làng và vườn trái cây . Sau đó , du khách di chuyển đến Cần Thơ và nghỉ một đêm tại khách sạn ( có thể sắp xếp bữa ăn tối theo gia đình nếu khách có yêu cầu ) , thời gian còn lại khách có thể tự do tham quan chợ  đêm Cần Thơ.

 

NGÀY 2 : CẦN THƠ – CHÂU ĐỐC – RỪNG TRÀM TRÀ SƯ (Ăn: S/T/C)

Sáng: Bắt đầu chuyến tham quan trên chiếc thuyền thả trôi , du khách sẽ được khám phá những nhánh sông đẹp như tranh vẽ của hạ lưu sông Mekong . Sau đó, chúng ta sẽ đến thăm chợ nổi Cái Răng. Và bạn đã bao giờ nếm thử  hủ tiếu Việt Nam ?Vâng , trong chuyến tham quan này chúng ta sẽ khám phá cách làm ra bún . Sau  đó , du khách sẽ được dạo quanh làng , gặp gỡ người dân địa phương và được chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để vượt qua “ cầu khỉ “ được dựng nên chỉ bằng một than cây tre . Tiếp theo , du khách tham quan vườn cây ăn quả và dừng lại ăn trưa .

Chiều: Tiếp tục chương trình tham quan với rừng tràm Trà Sư , du khách sẽ thấy được các loài chim hoang dã , với chiếc thuyền nhỏ du khách sẽ được đi sâu vào những nhánh kênh lộng lẫy sâu trong rừng , ngắm nhìn các loại cò , sếu và các loại chim nhiệt đới khác . Chúng ta trở lại thị trấn , lấy phòng và qua đêm tại Châu Đốc.

 

NGÀY 3 : CHÂU ĐỐC – HCM (Ăn: S/T )

Sáng: Sau khi dùng bữa sáng , Chúng ta đi thuyền qua các làng nổi và thăm Bè cá Làng Chăm để hiểu người dân Đồng bằng sông Cửu Long nuôi cá trong ngôi nhà nổi của họ như thế nào . Nối tiếp chương trình , chúng ta sẽ đến thăm làng nghề dệt truyền thống của dân tộc thiểu số Chăm và tham quan một nhà thờ Hồi Giáo của địa phương . Sau đó , du khách lên xe và trở lại thành phố HCM .

Available departures

Select your tour date using the calendar below to book this tour.

Today
Selected
Available
Unavailable
Read more

Bến Tre

Bến TreBến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long[4], nằm cuối nguồn sông Cửu Long, tiếp giáp biển Đông với chiều dài đường biển khoảng 65 km và các tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Trung tâm của tỉnh Bến Tre cách Thành phố Hồ Chí Minh 87 km về phía Read more

We are sorry, there are no reviews yet for this tour.