General

“Trăm năm tích đức tu hành/ Chưa đi Yên Tử, chưa thành quả tu”

Dẫu không thành chính quả nhưng một lần hành hương về Danh thắng Yên Tử, du khách sẽ được nếm trải không ít khổ nạn trên con đường tìm đến một chút thanh tịnh, bình yên cho tâm hồn.

Khu di tích thắng cảnh Yên Tử bao gồm một hệ thống chùa, am, tháp và rừng cây cổ thụ hoà quyện với cảnh vật thiên nhiên, nằm rải rác từ dốc Đỏ đến vúi Yên Tử theo chiều cao dần thuộc xã Thượng Yên Công, thị xã Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, cách thành phố Hạ Long khoảng hơn 40 km, cách thị xã Uông Bí khoảng 14 km. Nơi đây, vẫn còn nguyên dấu vết tu hành của vị Phật Hoàng Trần Nhân Tông.

 

Activities

HÀ NỘI - CHÙA YÊN TỬ - HÀ NỘI
( Thời gian: 1 Ngày - Khởi hành: Thứ 7, CN )

07h30: Xe và Hướng dẫn viên du lịch của công ty Thienphuoc Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi thăm quan Yên Tử. Trên đường dừng chân nghỉ tại Hải Dương, (ăn sáng tự túc)

11h00: Đến quần thể Yên Tử , Quý khách ăn trưa tại nhà hàng với những món đặc sản của núi rừng Đông Bắc

13h00: Qúy khách hành hương lên chùa Đồng - Ngôi chùa trên đỉnh núi bằng đồng lớn nhất châu Á, nơi có quả chuông đồng nặng 70kg - nằm trên độ cao 1068m của đỉnh Vân Tượng. Địa thế chùa Đồng được dựng mang hình dáng một đóa sen khổng lồ, trong đó mỗi phiến đá là một cánh sen nở, ngôi chùa tọa lạc giữa đài sen.
Trên đường Qúy khách thắp hương tại Tượng An Kỳ Sinh, tượng đồng Phật Hoàng Trần Nhân Tông mới khánh thành.

16h00: Qúy khách quay trở lại chùa Hoa Yên, ngôi chùa đã 700 năm tuổi tọa lạc ở độ cao 535m so với mực nước biển. Đây là ngôi chùa to nhất trong khu quần thể thắng cảnh Yên Tử nên còn được gọi là chùa Cả. Chùa vốn được khởi dựng từ thời nhà Lý, lấy tên là Phù Vân. Trên đường, Quý khách ghé vào tham quan và thắp hương Chùa Bảo Sái và chùa Một Mái - ngôi chùa độc nhất vô nhị, một nửa chùa ẩn sâu trong hang núi, nửa còn lại nhô ra bên ngoài chỉ có một phần mái, đúng như tên gọi của chùa… tạo nên cảm giác trong chùa có hang, trong hang lại có chùa..

17h30: Xe đón Qúy khách trở về Hà Nội, trên đường dừng chân nghỉ tại Hải Dương, thưởng thức chén trà thơm với bánh đậu xanh.

20h00 - 20h30: Về tới Hà Nội, kết thúc Chương trình, hẹn gặp lại Qúy khách trong chuyến đi tới!

BAO GỒM
– Phương Tiện: Xe ôtô đời mới có máy lạnh
– Bữa ăn trưa theo chương trình (100.000 VND/ bữa chính )
– Hướng Dẫn Viên: Phục vụ nhiệt tình, thành thạo, chu đáo xuyên xuốt tuyến
– Vé Thăm quan.
– Xe điện
KHÔNG BAO GỒM
– Thuế VAT, cáp treo, điện thoại cá nhân, ăn uồng ngoài chương trình, vui chơi giải trí cá nhân.
– Cáp treo: 280.000 VND/ Khách ( 4 lượt: 2 lên + 2 Xuồng )
♣ GIÁ CHO TRẺ EM
– Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí 100%, 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em từ 5 tuổi đến 8 tuổi tính 75% giá tour người lớn. Trẻ em từ 9 tuổi trở lên tính bằng người lớn.
– Các điểm đón ngoài phố cổ, khách trả thêm 8$/ khách
– Giá tour sẽ thay đổi vào các ngày lễ tết ( 30/4 + 1/5, 02/09 ) và các ngày tết nguyên Đán.
Chúc quý khách có chuyến đi du lịch chùa yên tử thoải mái về tinh thần và tâm linh tín ngưỡng đạt được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 

Available departures

Select your tour date using the calendar below to book this tour.

Today
Selected
Available
Unavailable

We are sorry, there are no reviews yet for this tour.