General

DU LỊCH ISRAEL – JERUSALEM

Hành hương về miền Đất Thánh

Thời Gian: 8 Ngày – 7 Đêm (bao gồm thời gian bay)

Hàng không    : Aeroflot – Ngày khởi hành   : 29/04/2017

Có bao giờ trong tâm hồn mỗi người chúng ta mơ ước về miền đất thánh mà Thiên Chúa đã hứa ban cho dân riêng của Ngài? Mơ ước được đặt chân lên đền thờ Jerusalem cực thánh, chiêm ngắm cây thánh giá mà Chúa Giêsu đã tử nạn hay về lại Nazareth – quê hương Người lớn lên để một lần được cảm nhận và bày tỏ đức tin của bản thân?

Tất cả cảm giác linh thiêng đặc biệt đó sẽ được cảm nhận qua chương trình du lịch hành hương về miền đất thánh Israel. Hành trình sẽ đưa Quý khách đến với rất nhiều những địa danh nổi tiếng của Israel như: Thị trấn cổ Israel với vương cung thánh đường Truyền Tin – nơi được xây dựng ngay trên ngôi nhà Đức Mẹ đã ở năm xưa, nhà thờ thiên thần Gabriel; Đến Giêrusalem bằng con đường Lễ Lá, vườn Giệt-si-ma-ni: hang Giuda phản bội cho đến Nhà thờ Mộ Thánh, đi lại chặng đường thánh giá Chúa đã đi qua, đồi Golgotha, Núi Sọ. Tới Giêrico ngắm tàn tích Núi Cám Dỗ, Cây Sung Giê Kêu, Nhà thờ thánh Anna & Joakim, Biển Chết…

Có thể nói, Israel đang là một điểm đến du lịch hấp dẫn trên thế giới không chỉ nhờ những địa danh lịch sử cổ kính mà còn bởi phong cảnh hết sức tuyệt vời. 

Activities

DU LỊCH ISRAEL – JERUSALEM

Hành hương về miền Đất Thánh

Thời Gian: 8 Ngày - 7 Đêm (bao gồm thời gian bay)

Hàng không    : Aeroflot - Ngày khởi hành   : 

Có bao giờ trong tâm hồn mỗi người chúng ta mơ ước về miền đất thánh mà Thiên Chúa đã hứa ban cho dân riêng của Ngài? Mơ ước được đặt chân lên đền thờ Jerusalem cực thánh, chiêm ngắm cây thánh giá mà Chúa Giêsu đã tử nạn hay về lại Nazareth - quê hương Người lớn lên để một lần được cảm nhận và bày tỏ đức tin của bản thân? Tất cả cảm giác linh thiêng đặc biệt đó sẽ được cảm nhận qua chương trình du lịch hành hương về miền đất thánh Israel. Hành trình sẽ đưa Quý khách đến với rất nhiều những địa danh nổi tiếng của Israel như: Thị trấn cổ Israel với vương cung thánh đường Truyền Tin – nơi được xây dựng ngay trên ngôi nhà Đức Mẹ đã ở năm xưa, nhà thờ thiên thần Gabriel; Đến Giêrusalem bằng con đường Lễ Lá, vườn Giệt-si-ma-ni: hang Giuda phản bội cho đến Nhà thờ Mộ Thánh, đi lại chặng đường thánh giá Chúa đã đi qua, đồi Golgotha, Núi Sọ. Tới Giêrico ngắm tàn tích Núi Cám Dỗ, Cây Sung Giê Kêu, Nhà thờ thánh Anna & Joakim, Biển Chết…Có thể nói, Israel đang là một điểm đến du lịch hấp dẫn trên thế giới không chỉ nhờ những địa danh lịch sử cổ kính mà còn bởi phong cảnh hết sức tuyệt vời.

NGÀY 01: VIỆT NAM – TEL AVIV (ISRAEL)

Sáng: 07:30 HDV và xe đón Quý khách tại điểm hẹn Hà Nội đưa đoàn ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay SU291 lúc 10h45 đi Tel Aviv, đoàn dừng transit tại Nga. Đến 17:10, đoàn tiếp tục đáp chuyến bay SU504 khởi hành lúc19:35 đi Tel Aviv. Đoàn hạ cánh tại sân bay Tel Aviv lúc 22:45, xe đón quý khách về khách sạn tại Tel Aviv nhận phòng nghỉ ngơi

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Tel Aviv

NGÀY 02: TEL AVIV – JAFFA - TIBERIAS (Ăn 3 bữa)

Sáng: 8:00, Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, đoàn đi tham quan tham quan Tel Aviv Jaffa, thủ đô kinh tế thương mại của Israel.

Tiếp tuc đến Jaffa, tham quan nhà thờ thánh Phêro, nhà của thánh Simon, thành phố Jaffa cổ và khu cảng xưa.

Chiều:

Đoàn ven theo bờ biển tuyệt đẹp của vùng Đại Trung Hải đến thành phố khảo cổ Caesarea ( 65km) - một thành phố cổ của La Mã có từ thế kỷ 20 trước công nguyên. Thăm lại những vết tích còn lại như pháo đài kiên cố, đấu trường, hải cảng và trường đua ngựa. Đây cũng là nơi đặt tảng đá mà Philatô kết án Chúa Giê su, thánh Phaolô bị bắt trước khi bị giải sang Roma.

Đoàn tiếp tục di chuyển đến Akko, nơi nổi lên từ xa với những bức tường, ngôi nhà cao tầng màu trắng ngà và các đền thờ Hồi giáo.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Tiberias.

NGÀY 03: TIBERIAS –BIỂN HỒ GALILE – NAZARETH  (Ăn 3 bữa)

Sáng : 8 :00 Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.

Đoàn lên thuyền trên hồ Galilee, nơi Chúa giảng dạy về Nuớc Trời và thực hiện nhiều phép lạ: Chúa đi trên mặt nước, Chúa truyền cho sóng gió bảo tố phải yên lặng.

Đến Capernaum, bờ biển Capernaum cách đây gần 2000 năm khi Chúa Giê-su gọi những môn đồ đầu tiên: Phêrô, Anrê, Giacôbê và Gioan. Giáo đường cổ Capernaum nằm phía bắc Biển Galilee, nối liền Galilee với Damascus,  tham quan ngôi nhà thờ xây dựng trên nhà của Thánh Phêrô, tham quan nhà thờ Tối Thượng Quyền Thánh Phêrô – nơi Chúa đã trao quyền cho thánh Phêrô chăn dắt con Chiên của Ngài.

Chiều: Tham quan Nhà thờ Chúa hóa bánh và cá ra nhiều là một nhà thờ Công giáo ở Tabgha, trên vùng bờ tây bắc của Biển hồ Galilee, Israel, giữa Magdala và Caphácnaum. Nhà thờ này xây dựng trên di tích của một nhà thờ thế kỷ thứ 4 và một nhà thờ thế kỷ thứ 5, ở địa điểm được cho là nơi Chúa Giêsu đã làm phép lạ hóa 5 tấm bánh và 2 con cá ra nhiều, đủ cho hơn 5.000 người ăn.

Tiếp tục tham quan:  Núi Tám Mối Phúc Thật (Mount Beatitudes), nơi Chúa giảng Phúc Thật Tám Mối.

Và Yardenit nơi con sông Gio-đan chảy vào biển hồ Galilê, chính tại nơi đây Thánh Gioan đã làm phép rửa cho Chúa Giêsu. Hiện nay dưới khu vực này vài mét người ta phát triển nơi này thành một khu vực rửa tội.

Đoàn tiếp tục thăm quan làng Nazareth - trung tâm hành hương của tín đồ Ki tô. Đây cũng là nơi Chúa Giê su trải qua thời niên thiếu. Quý khách thăm Giếng Đức Mẹ – nơi ngày xưa Đức mẹ vẫn thường đến múc nước.

Thăm Vương Cung Thánh Đường – động Truyền Tin được xây dựng ngay trên ngôi nhà Đức mẹ đã ở năm xưa, nơi sứ thần hiện ra báo tin nhập thể.

Viếng nhà nguyện “thánh Giuse”, được xây dựng trên vết tích xưởng mộc của thánh Giuse, nguồn cội của thánh gia Nazareth… Chính nơi đây Chúa Giêsu đã cần cù học nghề, cùng làm việc cực nhọc để nuôi sống gia đình. Thiên Chúa làm người đã sống, đã cảm nghiệm, đã thực hành trước những lời Người sẽ rao giảng, trong suốt 30 năm âm thầm lặng lẽ.

Đoàn trở về Tiberia, nghỉ đêm tại khách sạn ở Tiberias

NGÀY 04: SÔNG JORDAN – MASADA -  BIỂN CHẾT – (Ăn 3 bữa)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.

Đoàn tiếp tục khởi hành đi Masada ( 130km, 2h) – pháo đài của người Do Thái nằm về phía Tây Nam của Biển Chết được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 2001. Pháo đài nắm trên một vùng đất cao có vách đá thẳng đứng với chỉ có 3 con đường mòn để lên. Nó được xây dựng vào thời vua Herod Đại đế khảng từ năm 40 trước công nguyên đên năm 30 trước công nguyên. Tham quan pháo đài trên đỉnh núi cheo leo băng cáp trao để chứng kiến những dấu tích của lâu đài Vua Hêrôđê mà sau đó những người Do Thái yêu nước xây dựng lại để chiến đấu chống quân La Mã.

Chiều: 13:00

Tham quan Biển Chết (10km) – biển mặn nhất và thấp nhất thế giới nơi được mệnh danh là biển không bao giờ chìm, bồng bềnh trên biển thư giãn và đọc báo.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Biển Chết.

NGÀY 05: BIỂN CHẾT - BETHLEHEM  - JERUSALEM (Ăn 3 bữa)

Sáng : 8 :00 Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đến Bethlehem, nơi Chúa Giáng sinh, cũng là một trong những nhà thờ cổ nhất trên thế giới có sinh hoạt liên tục từ lúc xây dựng vào thế kỷ thứ tư đến nay.

Núi cây Dầu – Mount of Olives

Lên trên đỉnh núi Zion, viếng mộ vua David, nhà thờ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, thăm lại căn phòng tiệc Ly nơi Chúa lập phép thánh thể. Đi vào thành Jerusalem bằng con đường Lễ Lá và tìm lại hình ảnh Chúa thưở Người ở chốn trần gian: Nhà thờ Chúa Khóc Thương Thành Jerusalem, Khu vườn Gethsemane, hang Giuđa phản bội, nhà thờ Các Dân Tộc. Và theo con đường Chúa Jesus vác thánh giá, một quần thể thánh tích tập hợp nhiều nhà nguyện, đền thờ và thánh tích như: Tảng đá đậy mộ Chúa, Tảng đá liệm xác Chúa, Nhà ngục giam Chúa, Núi Sọ - nơi chúa chịu đóng đinh và tháo xác xuống, đền thờ Đức mẹ Sầu bi, đền thờ Dấu Đinh Chúa"...và cuối cùng là Mộ chúa, nhà nguyện Thiên Thần nơi Thiên thần báo Chúa đã sống lại. Qua núi Đền Thánh tham quan "Đền Thờ Đá Tảng" (bên ngoài), bức tường Than Khóc, khu Do Thái. Viếng thăm Nhà thờ Chúa dạy Kinh Lạy Cha,nhà thờ Chúa Thăng Thiên với dấu tích bàn chân của chúa Giêsu.

Xe đưa Quý khách đi Knesse, thăm quan thành phố Jerusalem hiện đại với bảo tàng Israel, bảo tàng diệt chủng Yad Vashem, nơi trưng bày di tích cuộc tàn sát tập thể người Do Thái do Đức Quốc Xã thực hiện trong thời gian 1941-1945.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Jerusalem.

NGÀY 06: THÀNH PHỐ CỔ JERUSALEM     (Ăn 3 bữa)

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó thăm quan:

Vào khu thành cổ bắt đầu đi theo “Chặng đàng thánh giá Chúa” ( Via Dolorosa ), được đánh dấu bởi 14 trạm thập tự giá. .Từ chặng I tại khu Hồi Giáo nơi Chúa bị kết án chịu tội chết và nhận thập giá…Chặng II Chúa gục ngã lần thứ 1, chặng III nơi chúa gặp Đức Mẹ…chặng V Ông Simon vác thập giá thay Chúa, Chặng VI là nhà thờ thánh Veronica nơi thánh nữ lau những giọt mồ hôi trên khuôn mặt Chúa, chặng VII nơi Chúa gục ngã lần thứ 2, Chặng VIII nơi Chúa an ủi phụ nữ thành Gierusalem, Chặng IX nơi Chúa gục ngã lần thứ 3…Từ chặng X đến chặng XV diễn ra tại đại đền thờ Mộ Chúa – một quần thể di tích tập hợp nhiều nhà nguyện, đền thờ và thánh tích như:Tảng đá đậy mộ Chúa, Tảng đá liệm xác Chúa, Nhà ngục giam Chúa, Núi Sọ – nơi chúa chịu đóng đinh và tháo xác xuống, đền thờ Đức mẹ Sầu bi, đền thờ Dấu Đinh Chúa”…và cuối cùng là Mộ chúa, nhà nguyện Thiên Thần nơi Thiên thần báo Chúa đã sống lại.

Quý khách có cơ hội được đi dọc “Bức tường ngăn cách Bờ Tây” nổi tiếng, ngăn cách phần đất giữa Palestine và Israel, được trang trí bởi những bức graffiti độc đáo.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Jerusalem.

NGÀY 07: JERUSALEM - TEL AVIV – HÀ NỘI  (Ăn Sáng)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.

Đoàn tự do đến giờ ra sân bay. Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay SU503 , khởi hành lúc 13:10 quá cảnh tại Nga lúc 18:20. Đoàn tiếp tục chuyến bay từ Nga SU 290 20:05-08:55 về Việt Nam

Đoàn nghỉ đêm trên máy bay

NGÀY 08 : HÀ NỘI

Đoàn về tới sân bay Nội Bài lúc 08:55 sáng. Xe ô tô đón đoàn tại sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố.

Kết thúc chương trình. Chia tay đoàn và hẹn gặp lại.

CHI PHÍ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH

(Áp dụng cho đoàn từ 15 người lớn)

VNĐ

GHÉP ĐOÀN            NGƯỜI LỚN            PHỤ PHÍ PHÒNG ĐƠN

Từ 15 người lớn        57.900.000      8.500.000

Dịch vụ bao gồm:

Vé máy bay quốc tế: Việt Nam – Israel – Việt Nam và thuế sân bay 2 nước.

Khách sạn 4 sao (2 khách/phòng) tại các thành phố. Phòng ba sẽ đươc bố trí khi cần thiết vì lý do giới tính.

Hướng dẫn viên đi từ Việt Nam, hướng dẫn viên tại nước ngoài

Phí tham quan thắng cảnh.

Các bữa ăn theo chương trình.

Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn tại Việt Nam và

Visa nhập cảnh Israel

Bảo hiểm du lịch toàn cầu của AIG theo gói cơ bản (mức bồi thường tối đa là 50.000USD/vụ).

Dịch vụ chưa bao gồm:

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, còn giá trị sử dụng

Tiền tip cho HDV địa phương, tài xế 10 USD/khách/ngày), chi phí cá nhân, hành lý quá cước.

Phụ thu phòng đơn nếu có

Các chi phí khác ngoài chương trình

Hoá đơn VAT

Available departures

Select your tour date using the calendar below to book this tour.

Today
Selected
Available
Unavailable

We are sorry, there are no reviews yet for this tour.