General

Huế nằm ở dải đất hẹp của Miền Trung Việt Nam và là thành phố tỉnh lỵ của Thừa Thiên – Huế. Thành phố là trung tâm về nhiều mặt của miền Trung như văn hoá, chính trị, kinh tế, giáo dục, y tế, du lịch, khoa học kỹ thuật, đào tạo… Với dòng sông Hương và những di sản để lại của triều đại phong kiến, Huế, còn gọi là đất Thần Kinh hay xứ thơ, là một trong những thành phố được nhắc tới nhiều trong thơ văn và âm nhạc Việt Nam. Thành phố có hai di sản văn hóa thế giới.

Truyền thống ấy vừa mang tính đặc thù – bản địa của một vùng đất, không tách rời những đặc điểm chung của truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam; trong tiến trình hình thành văn hóa Huế có sự tác động của văn hóa Đông Sơn do các lớp cư dân từ phía Bắc mang vào trước thế kỷ 2 và sau thế kỷ 13 hỗn dung với thành phần văn hóa Sa Huỳnh tạo nên nền văn hóa Việt – Chăm. Trong quá trình phát triển, chuyển biến có ảnh hưởng của các luồng văn hóa khác các nước trong khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc, Ấn Độ, phương Tây…

 

Lăng Cô nằm trên tuyến du lịch Bắc Nam cách thành phố Đà Nẵng 30km và thành phố Huế 70km, có thể hỗ trợ phát triển các loại hình du lịch đa dạng cho 2 trung tâm du lịch Quốc gia trên và tăng ngày nghỉ của khách dừng chân tại Lăng Cô, như các du khách thường nói: “Lên non gặp người hùng Bạch Mã, xuống biển gặp người đẹp Lăng Cô”

Activities

DU LỊCH HÀ NỘI – HUẾ  - ĐẠI NỘI – LĂNG CÔ – HÀ NỘI

Thời gian: 4 Đêm 4 Ngày – Phương tiện: Tàu/ Ô tô

-ĐÊM 01: HÀ NỘI - HUẾ - NGỦ ĐÊM TRÊN TÀU/XE

Tối: Hướng dẫn viên của công ty du lịch APT Travel đón quý khách tại ga Hà Nội, đáp chuyến tàu đêm đi Huế, quý khách ngủ đêm trên tàu/ Xe ô tô giường nằm cao cấp đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Huế, quý khách ngủ đêm trên xe.

 

NGÀY 01: HÀNH TRÌNH DI SẢN THẾ GIỚI  (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

 

Sáng: 10h00 Tàu đưa quý khách đến Ga Huế, xe đón đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi và ăn trưa.

Chiều: Xe đón đoàn Thăm quan Đại Nội (Hoàng Cung của 13 vị vua triều Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam: Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, Tử Cấm Thành, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh) vàChùa Thiên Mụ cổ kính, xây dựng từ những năm đầu của thế kỉ XVII. Tiếp tục hành trình đoàn thăm quan lăng Khải Định, một trong những lăng tẩm vĩ đại được xây dựng kỳ công qua 11 năm với kiến trúc độc đáo và kết cấu bằng các nguyên liệu đá quý.

Tối: Ăn tối nhà hàng với đặc sản xứ Huế (Bánh bèo, lọc, nậm, khoái,...). Ngồi thuyền Rồng nghe CA HUẾ và thả hoa đăng cầu may trên dòng Hương thơ mộng.

 

NGÀY 02: HUẾ - BIỂN LĂNG CÔ (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

 

Sáng: Sáng quý khách dậy sớm đi dạo trong lòng cố đô xưa cổ kính với những nàn gió nhẹ từ sông Hương thơ mộng thổi vào, điểm tâm sáng thưởng thức đặc sản Bún Bò Huế, sau bữa sáng quý khách thu dọn hành lý trả phòng khách sạn, xe đón quý khách đi Biển Lăng Cô, đến nơi quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và ăn trưa.

Chiều: Quý khách tự do thả mình trong nàn nước trong xanh và thư giãn trên bãi biển tuyệt đẹp được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 29 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Tham gia các trò chơi nhóm team building với các trò chơi vui nhộn và gắn kết các thành viên trong đoàn, rèn luyện kỹ năng kết hợp làm việc nhóm, phát triển kỹ năng khéo léo và quan sát nhanh ( chương trình có kịch bản cụ thể, chỉ áp dụng cho những đoàn khách từ 50 khách trở lên).

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, thưởng thức hải sản vùng biển nước mặn Miền Trung, sau bữa tối tự do dạo chơi trên bãi biển cùng người thân hoặc thư giãn giải trí với các dịch vụ massage, tẩm quất, sauna…nghỉ đêm tại resort.

 

NGÀY 03: BIỂN LĂNG CÔ  (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

 

Sáng: Quý khách dậy sớm đón bình minh va tắm biển, điểm tâm sáng tại resort, sau bữa sáng đoàn tự do dạo chơi và nghỉ ngơi.

Chiều: Quý khách tập trung tại bãi biển tham gia chương trình Team Building (đoàn trên 40 khách) các trò chơi tập thể do hoạt náo viên và hướng dẫn công ty du lịch APT tổ chức trên bãi biển, sau khi kết thúc chương trình trờ chơi quý khách tự do tắm biển Lăng Cô

 

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, sau bữa tối quý khách tham gia chương trình Đốt Lửa Trại Nối Vòng Tay Lớn giao lưu văn nghệ kết hợp các trò vui nhộn và bốc thăm chúng thưởng. kết thúc chương trình quý khách tự do dạo chơi trên bãi biển. nghỉ đêm tại resort.

 

NGÀY 04: BIỂN LĂNG CÔ - HUẾ - HÀ NỘI  (Ăn Sáng, Trưa, Tối Ăn Trên Tàu)

 

Sáng: Quý khách dậy sớm đón bình minh về trên biển, thưởng thức bầu không khí trong lành trong anh nắng ban mai nhẹ dịu từ biển khơi thổi vào, tắm biển và điểm tâm sáng tại resort. Sau bữa sáng quý khách nghỉ ngơi và thu dọn hành lý, trả phòng và lên xe khởi hành về TP Huế, đến Huế, quý khác ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Xe đưa quý khách đi mua sắm đặc sản Miền Trung tại các trung tâm mua sắm lớn trung tâm thành phố, xe đưa đoàn rag a Huế đáp chuyến tàu chiều về HN, sáng ngày sau tàu đưa quý khách về ga Hà Nội, Hướng dẫn chia tay đoàn kết thúc chuyến đi, hẹn gặp lại quý khách những chuyến đi sau.

GIÁ DÀNH CHO 01 KHÁCH : VND

DỊCH VỤ GIÁ THEO NHÓM KHÁCH  

 

Phòng đơn

Từ 6-12 Từ 13 -22
  • 25 - 35
3 SAO 4.900.000 4.600.000 4.300.000
4 SAO 5.800.000 5.650.000 5.390.000
KHÁCH SẠN 3 SAO Duy Tân/Sport, Lăng Co Beach Resort 1.500.000
KHÁCH SẠN 4 SAO Huế Morin, Lăng Co Beach Resort 2.100.000

Available departures

Select your tour date using the calendar below to book this tour.

Today
Selected
Available
Unavailable

We are sorry, there are no reviews yet for this tour.