General

VÀI NÉT VỀ HOẰNG HÓA – THANH HÓA

VÀ KHU NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI BIỂN HẢI TIẾN

“Về quê Thanh” bạn đã biết và đã say mê với những câu chuyện lịch sử về Triệu Trinh Nương, Dương Đình Nghệ, Lê Hoàn, Lê Lợi… về cội nguồn Núi Đọ, trống đồng Đông Sơn; về những vùng đất anh hùng như Hàm Rồng, Phà Ghép; về những danh lam thắng cảnh dọc theo dòng sông Mã, Sông Chu, hay một khu kinh tế mà sức vươn dậy không thể gì cản nổi; Nghi Sơn – Tĩnh Gia…

 

Nhưng có thể bạn chưa biết về lịch sử, văn hóa, con người vùng đất Tổng Ngọc Hoằng Hóa với bao chiến công lịch sử và cũng là một thắng cảnh đẹp. Hấp dẫn bởi một khu sinh thái nghỉ dưỡng hiện đại, bãi biển nguyên sơ, kết hợp leo núi ven biển, thăm nhiều đền miếu với những Nhiên thần, Nhân thần tối linh. Tác giả xin được trân trọng giới thiệu về vùng đất nhỏ hẹp này trong một tỉnh lớn Xứ Thanh để quý khách xa gần có được thông tin cần thiết cho một chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

 

Activities

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

HÀ NỘI – BIỂN HẢI TIẾN ( THANH HÓA) – HÀ NỘI

(  3 Ngày 2 Đêm ) 

 

Ngày 1: Hà Nội – Hải Tiến  (Ăn: Trưa, tối )
Sáng. Xe ôtô và Hướng dẫn viên của Công ty APT Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi  biển Hải Tiến - Hoằng Hóa (Thanh Hóa). Trên đường đi Quý khách nghỉ chân ăn sáng ( tự do ) tại Phủ Lý.

11:30: Tới nơi Quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi. Ăn trưa

Chiều: Quý khách tự do dạo chơi tắm biển Hải Tiến, bãi biển hoang sơ và tự nhiên, Quý khách ăn tối nghỉ đêm tại khach sạn.

 

Ngày 2: Hải Tiến ngày nghỉ hấp dẫn ( Ăn:Sáng; trưa, tối )
Sáng: Quý khách ăn sáng, tự do tắm biển Hải Tiến, tham quan khám phá cuộc sống của cư dân vùng biển. Quý khách ăn trưa.

Chiều: Tự do tắm biển và tham gia các trò chơi trên biển đầy thú vị, hài hước nhưng không kém phần gay cấn như kéo co, bú sữa, đi tìm kho báu, con tàu ma (chi phí tự túc)…

Quý khách Ăn tối, tự do dạo chơi trên biển.

 

Ngày 3: Hải tiến – Hà Nội ( Ăn: Sáng; trưa )
Sáng: Sau bữa ăn sáng, Quý khách nghỉ ngơi tự do tắm biển. Ăn trưa, Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn.

Chiều: Quý khách lên xe về Hà Nội. 17h00 về tới Hà Nội chia tay. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách trong chuyến đi lần sau.

Available departures

Select your tour date using the calendar below to book this tour.

Today
Selected
Available
Unavailable

We are sorry, there are no reviews yet for this tour.