General

Ladakh, hay Lạp Đạt Khắc là một khu vực ở bang Jammu và Kashmir của Ấn Độ. Nó kéo dài từ Siachen Glacier trong phạm vi Karakoram đến Himalaya ở phía nam và có người gốc các dân tộc Ấn-Arya và Tây Tạng.Đây là một trong những khu vực dân cư thưa thớt nhất ở Ấn Độ và văn hóa và lịch sử của nó có liên quan chặt chẽ với Tây Tạng. Ladakh nổi tiếng với vẻ đẹp và văn hóa miền núi xa xôi.

Trong lịch sử, khu vực này bao gồm các thung lũng Baltistan (Baltiyul) (hiện chủ yếu ở Pakistan), toàn bộ Thung lũng Indus, từ xa ZanskarLahaul và Spiti ở phía nam, phần lớn Ngari bao gồm vùng Rudok và Guge ở phía đông, Aksai Chin ở phía đông bắc (kéo dài đến Kun Lun Mountains) và Thung lũng Nubra ở phía bắc trên Khardong La trong dãy Ladakh. Ladakh đương đại giáp Tây Tạng ở phía đông, các khu vực Lahaul và Spiti ở phía nam, các vùng của KashmirJammu và Baltiyul về phía tây và góc tây nam của Tân Cương qua Karakoram Pass ở phía bắc xa.

Với địa hình hoang mạc bao la và trập trùng núi tuyết, Ladakh là nơi không dành cho những ai thích nghỉ dưỡng, mà chỉ dành cho những người đam mê khám phá. Có nhiều tour, hoạt động du lịch tại Ladakh: tour khám phá, tour biking, trekking, rafting…

Activities

Ngày 01: Đến Delhi. Khi đến nơi (VJ895 SGN-DEL 1930-2250), HDV đón và đưa đoàn về khách sạn. Làm thủ tục check – in.

Qua đêm tại khách sạn.

Ngày 02: Delhi – Leh

Sau bữa sáng, di chuyển tới sân bay để đón chuyến bay tới Leh.

Khi tới Leh, di chuyển về khách sạn. Làm thủ tục check-in. Dùng bữa trưa tại khách sạn. Nghỉ ngơi để thích nghi ở Leh. Buổi tối, dạo chơi chợ Leh.

Ăn tối và qua đêm tại khách sạn.

Ngày 03: Tour địa phương Leh

Sau bữa sáng, Ghé thăm: - Bảo Tháp ShantiCung điện LehBảo tàng Hall of FameGurdwara, Đồi MagneticChợ Sangam & Leh. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương hoặc khách sạn.

Ăn tối và qua đêm tại khách sạn.

Ngày 04: Leh-Khardungla-Nubra (120km/4-5 giờ):

Sau bữa sáng, lái xe qua con đèo cao nhất thế giới Umling La, ghé thăm Tu viện Diskit & Hundar và Cồn Cát (Sand Dunes)

Ăn tối và qua đêm tại Nubra.

Ngày 05: Nubra - Shayok - Pangong (150km/5giờ)

Sau bữa sáng, lái xe tới Shayok. Dùng bữa trưa tại Shyok. Ăn tối và qua đêm tại Pangong.

Ngày 06: Pangong - Leh (160 Kms/06 giờ)

Sau bữa sáng, di chuyển tới Leh, đi qua làng Tangtse - Chemey Chang La PASS Ghé thăm Tu viện Hemis Tu viện Thikse. Ăn trưatrênđường đi.

Ăn tối và qua đêm tại Leh

Ngày 07: Leh – Delhi

Di chuyển từ ra sân bay để đáp chuyến bay tới Delhi. Khi tới nơi, bắt đầu ghé thăm Raj Ghat, Old Delhi, lái xe qua Pháo đài đỏ, tòa nhà quốc hội, Khải Hoàn Môn Ấn Độ (India Gate) and nhiều địa điểm thú vị khác trong thời gian cho phép.

Ăn tối và di chuyển ra sân bay VJ896 DEL-SGN 2350-0620

Trở về Việt Nam

CHI PHÍ BAO GỒM:

 • Lưu trú 07 đêm (Phòng Double/Twin) trong các khách sạn đã liệt kê ở trên hoặc tương đương.
 • Tất cả bữa ăn (Từ bữa sáng ngày 02 tới bữa trưa/tối ngày 07, tùy thuộc vào lịch trình bay)
 • Bữa trưa hoặc bữa tối được phục vụ tại các nhà hàng tốt tại địa phương hoặc tại khách sạn, tùy thuộc vào lịch trình của từng ngày.
 • Tất cả việc đi lại, hỗ trợ, các chuyến du ngoạn, tham quan đều thông qua phương tiện không có máy lạnh trong khu vực Tại Ladakh chỉ phương tiện giao thông không có máy lạnh hoạt động.
 • Hướng dẫn viên địa phương nói tiếng anh đi cùng trong suốt các chuyến du ngoạn và tham quan tại Ladakh và hướng dẫn viên nói tiếng anh riêng tại
 • Vé vào cửa các địa điểm tham quan tại mỗi lộ trình.
 • Giấy phép, phí bảo vệ môi trường.
 • 01 bình Oxy cho mỗi
 • Tất cả các loại thuế hiện hành

CHI PHÍ CHƯA BAO GỒM:

 • Chi phí cá nhân như tiền tip, giặt là, điện thoại/fax, đồ uống có cồn, phí chụp ảnh/ quay phim tại các địa điểm tham quan, chi phí y tế, các loại bảo hiểm, thuế tại sân bay,…
 • Tất cả vé máy
 • Tất cả dịch vụ không được nhắc đến ở phần bao gồm.
 • Các loại phí bổ sung được liệt kê riêng.
 • Các bữa ăn ngoài lịch trình.
 • Bảng báo giá của chúng tôi không có giá trị ngoài thời gian đã đề cập ở trên.

ĐẶC BIỆT LƯU Ý

 • Thời điểm đẹp nhất để tham quan LADKH là từ tháng 5 tới tháng 9 . Giá cả sẽ thay đổi khi có bất cứ chi phí nào gia tăng.
 • Giá cả chỉ bao gồm những mặt hàng được liệt kê trong lịch trình của bạn.
 • Thủ tục check in, check-out tại khách sạn vào 12 giờ trưa
 • Trong trường hợp có bất kz biến động tiền tệ nào, sự thay đổi về thuế của chính quyền địa phương, hoặc bất kz thời điểm nhiên liệu tăng giá, chúng tôi có quyền điều chỉnh giá tour cho phù hợp.
 • Xin lưu , những khách sạn được đề cập ở trên chỉ là mức giá ước tính của chúng tôi tùy thuộc vào việc vận hành của khách sạn. Những khách sạn này không cố định cho đến khi chúng tôi xác nhận với bạn và nhận được sự đồng . Tuy nhiên, trong trường hợp bất kz khách sạn nào nêu trên không còn phòng trống tại thời điểm đặt phòng, chúng tôi sẽ đặt phòng thay thế tại một khách sạn tương đương hoặc tốt nhất hiện có và sẽ chuyển phần chênh lệch giá (bổ sung / giảm bớt nếu có) cho bạn.
 • Ăn trưa trên đường đi hoặc Nubra.

Available departures

Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Nam Á

Nam ÁRead more

Ấn Độ

Ấn ĐộẤn Độ (tiếng Hindi: भारत(Bhārata), tiếng Anh: India), tên gọi chính thức là Cộng hòa Ấn Độ, là một quốc gia tại Nam Á. Đây là quốc gia lớn thứ bảy về diện tích, và đông dân thứ nhì trên thế giới với trên 1,31 tỷ người. Ấn Độ tiếp giáp với Ấn Độ Dương Read more

We are sorry, there are no reviews yet for this tour.