General

Am Ngọa Vân – Hành Hương Về Với Thánh Địa Phật Giáo Việt Nam ( Am Ngọa Vân, Đền An Sinh, Chùa Quỳnh Lâm)
Khởi hành: Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.
Phương tiện: Ô tô
Thời gian: 1 ngày

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

6h30 Xe và HDV của du lịch Thiên Phước đón quý khách tại Nhà Hát Lớn. Bắt đầu hành trình hành hương về với đất Phật.
9h00 Tới điểm hành hương đầu tiên Am Ngọa Vân, nằm trong trung tâm khu di tích quốc gia đặc biệt Nhà Trần tại Đông Triều, Quảng Ninh. Chùa Ngọa Vân được coi là “trái tim” của dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử, là “nhà tổ”để tìm về của những người con hướng Phật – Nơi Phật Hoàng Trần Nhân Tông nhập cõi Niết Bàn. Tại đây quý khách có cơ hội trải nghiệm cảnh vật hung vĩ từ trên cao khi di chuyển bằng hệ thống cáp treo mới được đưa vào sử dụng đầu năm 2016.

Trưa Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Thanh Hoa hoặc Resort Phượng Nguyệt với những đặc sản địa phương chỉ có ở Đông Triều như Cá Mã – Hồ Khe Chè, gà đồi Đông Triều, lợn Rừng-Mường, thịt trâu Đông Triều. (Nếu có đặt trước thực đơn)
14h00 Xe đưa Đoàn tới Đền An Sinh nằm trong hệ thống Quần thể di tích nhà Trần ở Đông Triều, là một trong những công trình tín ngưỡng linh thiêng ở Quảng Ninh. Đền An Sinh xưa kia còn gọi là Điện An Sinh, dùng là nơi tổ chức các sự kiện Phật giáo lớn. Trong thời kỳ kháng chiến, nơi đây là trường học của nhân dân miền Nam, nơi đào tạo ra các nhân tài như Nguyên bộ trưởng bộ TTDL Hoàng Anh Tuấn, Nguyên Bí Thư tỉnh ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh. Ngày nay Đền là nơi thờ anh linh các vị tiên đế nhà Trần.
16h00 Quý khách dừng chân tại điểm hành hương cuối cùng đó là chùa Quỳnh Lâm – Tại đây quý khách sẽ được thăm quan bái yết một trong ba trung tâm Phật Giáo lớn nhất của Việt Nam. Chùa Quỳnh Lâm được coi là một trong những trung tâm đào tạo tài năng lớn của Thiền phái Trúc Lâm, là trường đại học đầu tiên của phật giáo Việt Nam được mệnh danh là “ đệ nhất danh lam cổ tích của nước An Nam.

Tối Trở về điểm điểm xuất phát, kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình sau.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 690.000 Vnđ/Khách

Giá tour bao gồm:

Xe hơi đời mới, tiện nghi
HDV giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, suốt hành trình
Ăn trưa 120.000vnđ/người/suất.
Mức bảo hiểm tối đa 20.000.000vnđ/người/vụ
Vé tham quan 01 lượt, vé cáp treo khứ hồi 180.000vnđ/người.
Nước uống trên xe 01chai/người/ngày
Giá tour không bao gồm:

Thuế VAT
Chi phí cá nhân
Tiền tip cho lái xe và HDV

Available departures

Select your tour date using the calendar below to book this tour.

Today
Selected
Available
Unavailable

We are sorry, there are no reviews yet for this tour.