Hội An về đêm có gì đặc biệt?

Hội An không chỉ đẹp khi ánh mặt trời còn rọi trên những bức tường vàng cổ kính. Du khách đến đây rất thích dạo bộ quanh các con đường ở Hội An lúc phố đã lên đèn. “Mọi thứ được tô điểm bằng những chiếc đèn lồng treo lủng lẳng. Bạn sẽ chẳng phải lo bị các phương tiện giao thông làm phiền trong lúc đang ngắm vẻ đẹp của Hội An, chỉ có người và người mà thôi”, cây viết Piumi của Culture Trip chia sẻ.

Chùa Cầu, một biểu tượng của Hội An, là điểm đến không thể bỏ qua khi phố lên đèn. Đây là địa điểm mà không một du khách nào bỏ qua khi đi tour du lịch tại Hội An.

Du thuyền trên sông Thu Bồn khi ánh hoàng hôn sắp tắt là một trải nghiệm đáng thử trong chuyến du lịch Hội An. Du khách có khá nhiều lựa chọn từ những bên cung cấp dịch vụ.

Nếu đói bụng, bạn có thể ghé qua chợ đêm Hội An để lấp đầy dạ dày. Bên cạnh những món đặc sản của khu phố, chợ đêm còn có nhiều quầy hàng lưu niệm từ quần áo, giày dép đến đồ sơn mài, trang sức tùy theo nhu cầu của bạn.

Những ai đi du lịch Đà Nẵng đều không thể bỏ qua Phố Cổ Hội An nhất là về ban đêm. Hãy ghé nơi đây để trải nghiệm của bạn khi đi du lịch Hội An thêm tuyệt vời hơn nhé!

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*