Địa điểm du lịch tại Hội An

Cùng Thienphuoctravel khám phá một số địa điểm tham quan ở Hội An nhé!

Nằm cách trung tâm thành phố Hội An (Quảng Nam) khoảng 4 km, làng rau Trà Quế được biết tới là nơi cung cấp rau tươi và sạch nhất cho người dân Hội An.

Tại đây, ngoài chiêm ngưỡng những luống rau xanh mướt, bạn có thể hóa thân thành người nông dân thực thụ.Những người dân trong làng sẽ truyền lại cho bạn cách làm đất, bổ luống, trồng và chăm sóc rau.

Trong khi đó, đối với các nhiếp ảnh gia và những người yêu cái đẹp, ánh sáng tại ngôi làng từ bình minh đến hoàng hôn sẽ là một bữa tiệc thịnh soạn cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo.

Nếu thích tự tay biến những khối đất sét vô hồn thành bình gốm, ấm trà và bát cơm, du khách có thể đến với làng gốm Thanh Hà, cách trung tâm thành phố Hội An khoảng 4 km về phía Tây.

Ngược hướng với làng rau Trà Quế, ngôi làng này là một trong những điểm đến thu hút giới trẻ check-in trong vài năm trở lại đây khi đến du lịch Hội An.

Điểm thu hút của làng là công viên đất nung Thanh Hà được xây dựa theo mô hình lấy bàn chuốt gốm làm trung tâm.

Bắt đầu hoạt động vào năm 2015 nhưng đến tận giữa năm 2017, du khách du lịch Hội An mới biết đến nơi này nhiều hơn.

Cách Hội An 50 km, làng bích họa Tam Thanh hứa hẹn là điểm check-in lý tưởng của giới trẻ.

Việc vẽ tranh tường tại đây bắt đầu từ giữa năm 2016, là dự án do Hàn Quốc kết hợp với Việt Nam cùng thực hiện. Nhân vật trong các bức tranh chính là thành viên trong những ngôi nhà.

Đa số bạn trẻ đến làng bích họa đều cảm thấy thích thú và hài lòng. Nơi đây có hàng trăm góc sống ảo, người dân hiền hậu, khung cảnh thanh bình, không khí mát mẻ và đặc biệt không thu tiền vé. Tuy nhiên, vì vị trí cách Hội An khá xa nên nếu lựa chọn làng bích họa là điểm đến, bạn nên suy nghĩ đến việc bỏ bớt một trong 2 địa điểm trên.

Trên đây là một số địa điểm du lịch Hội An mà Thienphuoctravel gợi ý cho bạn, hãy khám phá nó trong chuyến đi của mình nhé!

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*