CHỐN THIÊN ĐƯỜNG NƠI HẠ GIỚI- CỬU TRẠI CÂU

CHỐN THIÊN ĐƯỜNG NƠI HẠ GIỚI- CỬU TRẠI CÂU

Nổi tiếng với nét đẹp thiên nhiên hoang sơ nhiều màu sắc, cứ mỗi độ thu tới, thiên đường Cửu Trại Câu lại khoác lên mình một sắc vàng ấm áp say đắm lòng người. Toạ lạc tại phía Bắc tỉnh Tứ Xuyên và nằm ở độ cao từ 2000 mét đến 4.500 mét so với mặt nước biển, Cửu Trại Câu được xem là khu bảo tồn thiên nhiên nổi tiếng nhất ở Trung Quốc.

Bốn mùa tại Cửu Trại Câu đều mang một vẻ đẹp khác nhau, nhưng đa phần những người có tâm hồn nghệ sĩ, yêu vẻ lãng mạn đều cho rằng mùa thu là mùa đẹp nhất. Bất kỳ du khách nào đến Cửu Trại Câu vào mùa thu đều không khỏi ngỡ ngàng trước nét đẹp đa sắc của thiên nhiên nơi đây. Cứ vào khoảng tháng 10 đến đầu tháng 11, thiên đường Cửu Trại Câu lại khoác lên mình chiếc áo mới rực rỡ.

Khung cảnh thiên nhiên Cửu Trại Câu đã từng không ít lần xuất hiện trong những thước phim nổi tiếng của điện ảnh Trung Quốc, đặc biệt là trong phim Tây Du Ký và Thần Điêu Đại Điệp. Ngay cả những nhà làm phim nổi tiếng đến đây cũng không khỏi ngất ngây trước vẻ đẹp của Cửu Trại Câu và thừa nhận rằng đây là nơi khiến xao động tâm hồn không có mỹ từ nào miêu tả cho đầy đủ.

Thiên đường Cửu Trại Câu là một điểm du lịch tuyệt vời cho những tâm hồn thơ mộng, thích khám phá và yêu thiên nhiên. Hãy đến đây cảm nhận vẻ đẹp của thiên đường hạ giới này theo cách riêng mình nhé

Nga Mi Sơn chắc hẳn là cái tên quá quen thuộc với fan phim, truyện kiếm hiệp với những môn phái như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi… Vì vậy, Nga Mi Sơn là cái tên gợi nhiều sự tò mò và thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm. Hãy một lần đến núi Nga Mi để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt sắc của trời đất và núi rừng hùng vĩ nơi đây trong hành trình Tour Cửu Trại Câu nhé!

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*